มาเฟียอิสราเอล รับไล่แทงเพื่อนร่วมชาติดับ-คนขับยังปากแข็ง

มาเฟียอิสราเอล รับไล่แทงเพื่อนร่วมชาติดับ-คนขับยังปากแข็ง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

จากเหตุ 2 มาเฟียไล่แทงเพื่อนร่วมชาติดับ ล่าสุด มาเฟียอิสราเอลสารภาพเป็นผู้ไล่แทงจริง ส่วนคนขับยังปากแข็ง หลัง ตร.สอบเครียดกว่า 7 ชั่วโมง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ 2 มาเฟียชาวอิสราเอลก่อเหตุขับรถชน ถอยมาชนซ้ำ และใช้มีดกระหน่ำแทงสามีภรรยาชาวอิสราเอลด้วยกัน จนมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ ต่อมาถูกจับกุมตัวได้ที่สนามบินดอนเมือง

ล่าสุดที่ศูนย์ปฏิบัติการ สภ.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี และ พ.ต.อ.วิชอบ เกิดเกลี้ยง รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี ในฐานะหัวหน้าชุดพนักงานสอบสวน ในคดีมาเฟียชาวอิสราเอลฆ่าล้างแค้นเพื่อนร่วมชาติ ได้ทำการสอบปากคำ นายโดเลฟ ซูอาเรซ อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาชาวอิสราเอล

โดย นายโดเลฟ เป็นมือแทง นายมาออ มาลิล อายุ 34 ปี คู่อริชาวอิสราเอลเสียชีวิตบนเกาะสมุย โดยมีล่ามแปลภาษาที่ได้รับการแต่งตั้งจากสถานทูตอิสราเอลประเทศไทย และทนายความแต่งตั้งมาร่วมฟังการสอบสวน โดยใช้เวลาในการสอบสวนกว่า 7 ชั่วโมง

กระทั่งเมื่อคืนที่ผ่านมา นายโดเลฟ ผู้ต้องหาชาวอิสราเอล ยอมเปิดปากรับสารภาพกับทีมสอบสวนว่า เป็นผู้ใช้มีดแทงผู้ตายจริง โดยให้ นายอียาล โบคาล อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาชาวอิสราเอลอีกคน เป็นคนขับรถฮอนด้า ซีอาร์วี ไล่ชนผู้เสียชีวิต ซึ่งหลังก่อเหตุได้ขับรถหลบหนี แต่รถเสียจึงจอดทิ้งไว้ข้างทาง ก่อนวิ่งหลบหนีไปเปลี่ยนเสื้อผ้าและเดินทางออกจากเกาะสมุยทันที

จากนั้นได้ไปขึ้นเครื่องบินที่ท่าอากาศยานสุราษฎร์ธานี เพื่อจะเดินทางหลบหนีไปต่อที่ประเทศฟิลิปปินส์ แต่มาถูกจับกุมได้เสียก่อนที่ท่าอากาศยานดอนเมือง

ส่วน นายอียาล โบคาล อายุ 25 ปี ผู้ต้องหาชาวอิสราเอลที่นายโดเลฟ ซูอาเรซ ให้การว่าทำหน้าที่ขับรถฮอนด้า ซีอาร์วี ไล่ชนผู้เสียชีวิต ยังอยู่ระหว่างสอบปากคำของพนักงานสอบสวน แต่ผู้ต้องหายังไม่ยอมเปิดปาก คาดว่าอาจต้องใช้เวลาในการสอบปากคำอีกหลายชั่วโมง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ มาเฟียอิสราเอล