แท็กซี่หื่น! พูดแทะโลมผู้โดยสารสาวประเภทสอง-ชวนเข้าโรงแรม

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวประเภทสองเรียกรถแท็กซี่ไปทำงาน แต่เมื่อขึ้นไปแล้วกลับเจอคำพูดแทะโลมจากคนขับ บอกจะพาเข้าโรงแรม พี่สาวของเหยื่อจึงนำคลิปเหตุการณ์มาลงในโลกโซเชียล แต่ไม่ได้ระบุเลขทะเบียนรถ และไม่เห็นใบหน้าคนขับ

วันที่ 22 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลได้แชร์คลิปเหตุการณ์หนึ่งกันอย่างกระหน่ำกว่า 800 ครั้ง โดยเป็นเหตุการณ์ขณะที่สาวประเภทสองคนหนึ่งกำลังนั่งอยู่ในรถแท็กซี่เพื่อไปทำงาน แต่คนขับแท็กซี่กลับพูดจาแทะโลมชวนเข้าโรงแรม

โดยบอกว่า “พี่ก็ไม่ใช่เทวดาหรอกนะ แต่ว่าน้องก็อาจจะเห็นสวรรค์ได้ ถ้าโดนพี่ไปน่ะ สนหรือเปล่า” ซึ่งฝ่ายสาวก็ได้ปฏิเสธไป แต่คนขับแท็กซี่ยังไม่หยุดความหื่น บอกว่าจะออกค่าโรงแรมให้ แถมเอ่ยชื่อว่าจะพาเข้าโรงแรมชื่อดังระดับ 5 ดาว อีกด้วย รวมทั้งยังถามผู้โดยสารสาวด้วยว่า “ผ่าหรือยัง” เมื่อผู้โดยสารบอกว่ายัง ก็รีบตอบกลับทันทีว่า “ยังไม่ได้ผ่า เดี๋ยวพี่ทำให้ ชอบจริงๆ เลย” และใช้คำพูดลวนลามไม่หยุด ทั้งยังหัวเราะอย่างชอบใจ

คลิปดังกล่าวได้รับการเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “‎บังเอิ๊ญ บังเอิญ” ซึ่งได้ระบุข้อความไว้ด้วยว่า “เมื่อเช้าน้องสาวได้นั่งรถแท็กซี่ไปทำงาน แล้วคนขับก็ชวนน้องเราเข้าโรงแรม...”