บิ๊กไบค์ชนเก๋งเลี้ยวกลับรถ คนขี่กระเด็นกระแทกเสาไฟ ร่างฉีกขาด 3 ส่วน

บิ๊กไบค์ชนเก๋งเลี้ยวกลับรถ คนขี่กระเด็นกระแทกเสาไฟ ร่างฉีกขาด 3 ส่วน
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (21 ม.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. สภ.บ้านด่านลานหอย จ.สุโขทัย รับแจ้งเหตุ รถจักรยานยนต์ชนเสาไฟฟ้า มีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณถนนสาย สุโขทัย บ้านด่านลานหอย-ตาก หน้ารพ.สต.หนองหญ้าปล้อง 

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ไม่ทราบยี่ห้อ หมายเลขทะเบียน  ปธฉ 275 กรุงเทพมหานคร สภาพหลุดเป็นชิ้นๆ กระเด็นไปติดรั้วบ้านของชาวบ้านและข้างทาง บนถนนพบศพผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ บิ๊กไบค์ ร่างฉีกขาดเป็น 3 ส่วน เกลื่อนถนน ทราบชื่อคือ นายภานุมาศ อายุ 25 ปี

ถัดมาอีกด้านของถนน พบรถยนต์เก๋ง สีขาว ยี่ห้อโตโยต้า ยาริส หมายเลขทะเบียน กง 5933 ตาก จอดอยู่ ด้านข้างคนขับ มีรอยยุบไปทั้งแถบ

จากการสอบถาม ผู้เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า มีกลุ่มรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ประมาณ 10 คัน ขับมาจากจังหวัดตาก มุ่งหน้าจะไปจังหวัดพิษณุโลก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ รถเก๋งที่อยู่เลนซ้ายเลี้ยวกลับรถ ทำให้รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ของนายภานุมาศที่มาด้วยความเร็ว ชนเข้าที่ด้านข้างคนขับของรถเก๋งคันดังกล่าวอย่างจัง

โดยร่างของนายภานุมาศกระเด็นไปกระแทกเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนนอย่างแรง ก่อนตกลงมาที่พื้นร่างกายฉีกขาดเสียชีวิตในทันที ส่วนรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ก็กระเด็นไปไกลจากจุดเกิดเหตุกว่า 100 เมตร

ภายหลังจากที่แพทย์เวร รพ.บ้านด่านลานหอย ทำการชันสูตรพลิกศพแล้ว ได้ให้กู้ภัยสุโขทัย จุดบ้านด่านลานหอย นำศพไปไว้ที่โรงพยาบาลบ้านด่านลานหอย เพื่อรอญาติมารับ

ขณะที่ร.ต.อ.เอกวิทย์ นวมทอง ร้อยเวร สภ.บ้านด่านลานหอย ได้กันตัว คนขับรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีขาว คู่กรณี ออกไปก่อน เนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้ายร่างกายได้ ส่วนสาเหตุของการชนกันในครั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สืบหาของเท็จจริงของการเกิดเหตุในครั้งนี้ต่อไป