สาวถูกทำร้ายที่ไนต์คลับ ไปรพ.ดันเจอหมอที่รักษาเป็นคนทำ

S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

สาวรัสเซียถูกชายทำร้ายที่ไนต์คลับ บาดเจ็บจึงไปโรงพยาบาล แต่กลับพบว่าหมอที่จะรักษาเธอนั้นเป็นคนเดียวกันกับคนที่ทำร้ายเธอ และเธอก็ถูกทำร้ายอีกครั้งในห้องตรวจ

เว็บไซต์เดลิเมล์รายงานว่า หญิงสาวชาวรัสเซียอายุ 20 ปีคนหนึ่งทราบชื่อ อนาสตาเซีย ดีมิทริเอวา (Anastasia Dmitrieva) ได้ไปเที่ยวที่ไนต์คลับแห่งหนึ่งในเมืองเนยันกี (Neryungri) ประเทศรัสเซีย แล้วเกิดมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับชายคนหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ วันต่อมาเธอจึงไปโรงพยาบาลเพื่อรับการรักษาบาดแผล

แต่เมื่อเธอเข้าไปในห้องตรวจกลับพบว่าหมอที่จะรักษาเธอนั้นเป็นคนเดียวกันกับคนที่ทำร้ายเธอที่ไนต์คลับ และเขาได้ทำร้ายเธออีกครั้ง ในห้องตรวจนั้น โดยมีเพื่อนของเธอถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้

โดยในคลิปวิดีโอหมอคนดังกล่าวพูดว่า “พยานหลายคนที่อยู่ในไนท์คลับยืนยันได้คุณเป็นคนเริ่มทำร้ายผมก่อน” พร้อมข่มขู่เธอด้วยว่าหากเธอฟ้องร้องเขา คนที่จะต้องเข้าไปอยู่ในคุกต้องเป็นเธอแน่นอน ขณะที่พยาบาลวัยกลางคนคนหนึ่งพยายามห้ามไม่ให้มีการถ่ายคลิป ก่อนเข้าห้ามหมอคนดังกล่าวที่ถลาลุกจากเก้าอี้ไปทำร้ายหญิงสาว

ตามรายงานระบุว่า หมอคนดังกล่าวทราบชื่อ วลาดีมีร์ นอมอฟ (Vladimir Naumov) ถูกไล่ออกจากงานทันที เนื่องจากใช้ความรุนแรง ทำพฤติกรรมไม่เหมาะสม

หมอคนดังกล่าวบอกว่า ในไนต์คลับตอนนั้น เขาเห็นหญิงซึ่งเป็นนางพยาบาลผดุงครรภ์คนหนึ่งถูกหญิงสาวกับพวกรุมทำร้าย จึงพยายามเข้าไปห้าม ซึ่งเขาบอกว่า “ผมไม่สามารถทนนิ่งเฉยอยู่ได้ ผู้ชายคนไหนเห็นก็คงพยายามเข้าไปห้ามแบบนี้” พร้อมยอมรับว่าที่เขาทำร้ายที่โรงพยาบาลอีกครั้งนั้น เป็นเพราะความโมโหที่เจอเธออีกครั้ง

นอกจากนี้เขายังบอกอีกว่า “ตอนนั้นเธอถ่ายคลิปตั้งใจยั่วยุให้ผมโมโห ผมทำงานที่นี่มา 1 ปีครึ่ง ระหว่างนั้นผมก็ได้ช่วยคนเอาไว้มากมาย แต่ตอนนี้สิ่งที่ผมทำมาทั้งหมดต้องถูกทำลายเพียงเพราะคลิปวิดีโอนี้”

ทั้งนี้ หลังจากที่หมอคนดังกล่าวถูกไล่ออกแล้ว หัวหน้าของเขายังถูกสอบสวนต่ออีกด้วย เนื่องจากจ้างพนักงานที่ไม่เหมาะสมมาเป็นหมอในโรงพยาบาล