สาวใหญ่คลั่ง คว้าคัตเตอร์ทำร้ายเพื่อนบ้านสาหัส ก่อนขึ้นวินจยย.หลบหนี

สาวใหญ่คลั่ง คว้าคัตเตอร์ทำร้ายเพื่อนบ้านสาหัส ก่อนขึ้นวินจยย.หลบหนี

สาวใหญ่คลั่ง คว้าคัตเตอร์ทำร้ายเพื่อนบ้านสาหัส ก่อนขึ้นวินจยย.หลบหนี เกี่ยวกับ ประสาทกำเริบ

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวใหญ่อาการทางประสาทกำเริบ ถือมีดคัตเตอร์เข้าทำร้ายเพื่อนบ้านเจ็บสาหัส ก่อนหลบหนีขึ้นจักรยานยนต์รับจ้างไป

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 14 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.นครินทร์ จำปานิล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้งเหตุมีชายถูกทำร้ายร่างกายด้วยมีดคัตเตอร์กรีดเข้าที่ใบหน้าและลำตัวหลายแห่งได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่ง ซ.สำโรงเหนือ 8/1 ต.สำโรงเหนือ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอาสากู้ชีพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านดังกล่าว พบรอยเลือดสาดกระจายเต็มพื้นและได้พบ นายสถิตย์ อายุ 61 ปี นั่งอยู่ที่หน้าบ้านในสภาพเลือดแดงฉานท่วมตัว โดยมีบาดแผลถูกกรีดด้วยของมีคมเข้าที่ใบหน้าและลำคอจนเป็นแผลฉกรรจ์ รวมทั้งที่บริเวณหน้าอกและลำตัว อีก 2 แห่ง

เจ้าหน้าที่กู้ชีพจึงรีบให้การปฐมพยาบาลในเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่งรักษาที่ รพ.สำโรงการแพทย์ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นหญิงอายุประมาณ 60 ปี ซึ่งมีอาการทางประสาท หลังก่อเหตุได้ว่าจ้างจักรยานยนต์รับจ้างให้ไปส่งที่บริเวณสถานีรถไฟฟ้าสายสีเขียว บริเวณปากซอยแบริ่งและขึ้นรถไฟฟ้าหลบหนีไป

จากการสอบถามลูกชายของผู้บาดเจ็บทราบว่าหญิงคนดังกล่าวมีอาการทางประสาทมานานแล้ว และชอบมีเรื่องทะเลาะกับชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงอยู่เป็นประจำ

ทางญาติและครอบครัวทนพฤติกรรมไม่ไหวได้ย้ายหนีไปพักที่อื่นจนหมด เหลือเพียงผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียวที่พักอาศัยอยู่ที่บ้านหลังติดกับบ้านของตน บางครั้งก็เอาเหล็กชะแลงมากระทุ้งใส่ข้างฝาบ้านที่อยู่ติดกับบ้านของตน ที่กั้นด้วยไม้ฝาจนทะลุเข้าไปในบ้านตน

ทั้งๆ ที่ตนบอกแล้วว่ามีรูปในหลวงแขวนอยู่ แต่หญิงคนดังกล่าวก็ไม่สนใจ ตนและพ่อที่บาดเจ็บได้ลงบันทึกประจำวันไว้ที่โรงพักสำโรงเหนือแล้ว โดยในวันนี้ก่อนเกิดเหตุพ่อของตนได้ออกไปนั่งเล่นอยู่ที่หน้าบ้านเหมือนทุกวัน

อยู่ๆ หญิงสาวคนก่อเหตุได้เดินออกมาจากบ้านพร้อมในมือถือมีดคัตเตอร์ เข้ามากรีดเข้าที่ใบหน้า ลำคอ และลำตัวของพ่อตน ที่นั่งอยู่โดยไม่ทันระวังจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว ตนพยายามเข้ามาช่วยพ่อแต่ไม่ทัน หญิงสาวคนดังกล่าวซึ่งไม่มีใครทราบชื่อได้วิ่งหนีไปขึ้นจักรยานยนต์หลบหนีไป และมาทราบจากผู้ขับขี่วินจักรยานยนต์รับจ้างว่าได้ไปส่งหญิงคนดังกล่าวที่สถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง

เบื้องต้น ตำรวจคาดว่าผู้ก่อเหตุอาการทางประสาทน่าจะกำเริบจึงควบคุมตัวเองไม่ได้ จึงใช้มีดคัตเตอร์เดินเข้ามาก่อเหตุกับผู้บาดเจ็บก่อนหลบหนีไป อย่างไรแล้ว ตำรวจจะติดตามจับกุมตัวหญิงผู้ก่อเหตุมาทำการสอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด