คุมตัวทำแผน หนุ่มฆ่ารัดคอแฟนสาวหมกห้องน้ำ แค้นปันใจให้ชายอื่น

คุมตัวทำแผน หนุ่มฆ่ารัดคอแฟนสาวหมกห้องน้ำ แค้นปันใจให้ชายอื่น

คุมตัวทำแผน หนุ่มฆ่ารัดคอแฟนสาวหมกห้องน้ำ แค้นปันใจให้ชายอื่น เกี่ยวกับ ฆ่ารัดคอ

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจนครบาลทองหล่อ จับผู้ต้องหาก่อเหตุฆาตกรรมแฟนสาว ในอาคารที่กำลังก่อสร้างในซอยสุขุมวิท 23 ได้แล้ว โดยผู้ต้องหาอ้างว่าก่อเหตุไปเพราะบันดาลโทสะที่แฟนสาวบอกเลิก

วันที่ 14 ม.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ ควบคุมตัว นายนภดล ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุฆาตกรรมนางสาวมิ่งขวัญ เสียชีวิตภายในห้องพักแห่งหนึ่งที่กำลังก่อสร้างในซอยสุขุมวิท 23 เมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ในจุดที่เกิดเหตุ

พันตำรวจเอก ขจรพงศ์ จิตต์ภาคภูมิ ผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เปิดเผยว่า หลังได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดจนพบว่าผู้ก่อเหตุได้ออกจากห้องพักไปหลังเกิดเหตุไปหลบหนีอยู่ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จึงติดตามตัวมาสอบสวน พร้อมกับพบเสื้อผ้าที่ใช้ในวันก่อเหตุ

ผู้ต้องหาให้การว่า ก่อนหน้านี้ได้เข้ามาอยู่ที่ห้องพักแห่งนี้ ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะนำอาหารมาให้รับประทาน จากนั้นผู้เสียชีวิตพยายามขอบอกเลิกคบ ทำให้บันดาลโทสะ และลงมือก่อเหตุโดยใช้มือบีบคอจนเสียชีวิตและใช้ไม้ตี จากนั้นใช้เสื้อมามัดคออีกรอบ ก่อนที่จะนำศพไปไว้ในห้องน้ำและหลบหนีออกมา

โดยได้นำกระเป๋าสตางค์ โทรศัพท์มือถือและบัตร เอทีเอ็ม ของผู้เสียชีวิตไปด้วย ส่วนเสื้อผ้าที่เหลือได้ทิ้งไว้ใกล้จุดเกิดเหตุ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และควบคุมตัวดำเนินคดี

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด