หวิดดับ หนุ่มทีมงานฉายหนังกลางแปลง ปีนเก็บเหล็กพลัดตกจอสูงเกือบเท่าตึก 3 ชั้น

หวิดดับ หนุ่มทีมงานฉายหนังกลางแปลง ปีนเก็บเหล็กพลัดตกจอสูงเกือบเท่าตึก 3 ชั้น
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มทีมงานฉายหนังกลางแปลงหลังหนังฉายเสร็จปีนขึ้นไปเก็บเหล็กแผงฉายหนังมีความสูงเท่าตึกเกือบ 3 ชั้น เหยียบพลาดตกลงมาได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้าง นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวด

เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 13 ม.ค. 2561 เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้บาดเจ็บตกจากที่สูงบริเวณกลางซอยศรีนิคม ตำบลมะขามหย่ง อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย

นอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดอยู่ที่พื้นริมถนน มีประชาชนที่อยู่บริเวณจุดเกิดเหตุคอยช่วยเหลืออยู่ ทราบต่อมาชื่อนายวิรัตน์ อายุ 40 ปี ได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้งสองข้าง เจ้าหน้าที่ได้ทำการช่วยเหลือก่อนนำตัวส่งรักษาต่อที่โรงพยาบาลชลบุรี

สอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า คณะกรรมการชุมชนซอยศรีนิคมพร้อมด้วยประชาชนได้ร่วมกันทำบุญประจำปีบริเวณหัวเลี้ยวภายในซอยตั้งแต่เย็นวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา พร้อมกับให้มีการฉายหนังกลางแปลงให้ประชาชนในซอยได้ชมกันเป็นประจำทุกปี

ซึ่งคืนเกิดเหตุเป็นคืนสุดท้ายหลังทำการฉายหนังเสร็จจำนวน 2 เรื่อง ทีมงานฉายหนังก็ได้ทำการเก็บรื้อจอฉายหนัง ระหว่างที่นายวิรัตน์ ปีนขึ้นไปเก็บเหล็กตั้งฉากจอหนังซึ่งอากาศหนาวเย็น

คาดว่าพื้นผิวที่เหล็กเกิดความเย็นและมีน้ำค้างเกาะระหว่างที่นายวิรัตน์เดินเก็บเหล็ก อาจเสียหลักจนลื่นพลัดตกลงมาจากเหล็กที่เหยียบซึ่งมีความสูงเทียบเท่าตึกเกือบ 3 ชั้นลงมาที่พื้น โดยขาทั้งสองข้างลงมาก่อนจึงได้รับบาดเจ็บนอนร้องโอดโอยด้วยความเจ็บปวดขอความช่วยเหลือ

ทางคณะกรรมการชุมชนและชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่มูลนิธิให้มาช่วยเหลือนำตัวส่งรักษาที่ โรงพยาบาลชลบุรีต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด