ลูกกลับมาแทบช็อก! พ่อ-แม่ ยิงกันตายดับคาบ้าน คาดปมขัดแย้งทางธุรกิจ

ลูกกลับมาแทบช็อก! พ่อ-แม่ ยิงกันตายดับคาบ้าน คาดปมขัดแย้งทางธุรกิจ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ชายวัย 77 ยิงเมียดับคาบ้าน ก่อนปืนจ่อหัวฆ่าตัวตายตาม ภายในซอยเทียนทะเล 20 ลูกกลับมาบ้านแทบช็อก เผยทั้งคู่มักมีปากเสียงเรื่องธุรกิจอยู่เป็นประจำ

เมื่อ 22:30 น. วันที่ 12 ม.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งเหตุได้ยินเสียงอาวุธปืน ภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซอยเทียนทะเล 20 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.แสมดำ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ออกตรวจสอบ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย เป็น ชายและหญิง โดยฝ่ายชายเสียชีวิตอยู่บนเก้าอี้ พบอาวุธปืน ขนาด .38 ลูกโม่ ในมือด้านขวา ถัดออกไปประมาณ 2 เมตร บนโซฟา พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายแหลมทอง อายุ 77 ปี (มือปืน) และ น.ส.อารี อายุ 58 ปี ทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน โดยตอนเกิดเหตุเพื่อนบ้านเล่าว่า ได้ยินเสียงปืนดังติดต่อกัน 3 นัด ก่อนนัดที่ 4 ทิ้งระยะห่างเล็กน้อย ก็ยังไม่คิดว่า จะเกิดเหตุที่บ้านหลังนี้

จากการสอบถามบุตรชาย เล่าว่า ตนกลับจากทำงานก็พบศพพ่อและแม่นอนเสียชีวิตอยู่แล้ว ซึ่งทั้งคู่มักมีปากเสียงกันเป็นประจำโดยเฉพาะเรื่องธุรกิจบวกกับโรครุมเร้า ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สอบปากคำทุกฝ่ายอย่างละเอียดอีกครั้ง และรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด