หนุ่มเป่าเค้กในงานศพแม่ ร้องเพลงสุขสันต์วันเกิด ทั้งน้ำตา

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มชลบุรี นำขนมเค้กที่ปักเทียนเลข 65 และร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดให้กับแม่ในงานศพ สร้างความสะเทือนใจให้กับผู้ได้ชมคลิปดังกล่าวเป็นอย่างมาก 

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า จัสมิน จอเจี๊ยวจ๊าว ได้เผยแพร่คลิปและระบุว่า “รักแม่” โดยภายในคลิปเป็นการจัดงานศพของ นางกุหลาบ ซึ่งลูกชายของนางกุหลาบ และญาติๆ ได้นำขนมเค้กที่ปักเทียนเลข 65 และร้องเพลงสุขสันต์วันเกิดให้กับผู้ตาย ที่เกิดวันที่ 9 ม.ค. 61 โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างโศกเศร้า

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 10 ม.ค. 61 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พบเรื่องราวดังกล่าว ที่ถูกถ่ายลงเฟซบุ๊ก อยู่ที่วัดหนองค้อ ม.9 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบนายรัศมินต์ อายุ 29 ปี เปิดเผยว่า แม่ของตนเสียชีวิต ที่บ้านพัก ด้วยโรคหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ในวัย 64 ปี

และเมื่อวานนี้ (9 ม.ค.) เป็นวันเกิดของแม่ที่อายุครบ 65 ปี ทางครอบครัวและญาติจึงได้ตัดสินใจนำเค้กปักเทียนวันเกิดมาตั้งหน้าโลงศพ จุดเทียน และร้องเพลงวันเกิดให้ผู้ตายด้วยความหดหู่ใจ

โดยเค้กก้อนนี้ตนได้สั่งทำเค้กมาก่อนที่แม่จะเสียชีวิต เพื่อฉลองวันเกิดในช่วงค่ำคืนเดียวกัน แต่สุดท้ายญาติและตนต้องมาร้องเพลงวันเกิดต่อหน้าโลงศพแม่ตนอย่างโศกเศร้า

เรื่องล่าสุดของหมวด สังคม

ดูหมวด สังคม ทั้งหมด