จัดพิธีรดน้ำศพ “น้องฟรอยด์” ถูกพี่ชายแฟนใช้ค้อนทุบดับ

จัดพิธีรดน้ำศพ “น้องฟรอยด์” ถูกพี่ชายแฟนใช้ค้อนทุบดับ
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

จัดพิธีรดน้ำศพ “น้องฟรอยด์” สาววัย 17 ถูกค้อนทุบดับสยองคาบ้านแฟน เผยฝั่งคู่กรณีไม่โผล่ขอขมาศพซักคน

จากกรณีครอบครัวของ นางสาวปนัดดา หรือ น้องฟรอยด์ หญิงสาววัย 17 ปี ที่ถูกพี่ชายของแฟนใช้ค้อนทุบหัวฆ่าตายแบบโหดเหี้ยม รวมทั้งครอบครัวยังสงสัยการดำเนินคดีกับคนร้ายของตำรวจ ทั้งที่ครอบครัวเชื่อว่าทั้งแฟนผู้ตายและแฟนสาวคนลงมือฆ่ามีส่วนรู้เห็นเกี่ยวกับการตายแต่เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีเพียงคนร้ายคนเดียวเท่านั้น

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหา ฆ่าคนตายโดยเจตนา แก่ นายณัฐพล หรือ ฮอล เป็นพี่ชายของแฟนผู้ตาย โดยยอมรับว่าใช้ค้อนทุบผู้ตายจนเสียชีวิตจริง ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวฝากขังที่เรือนจำพิเศษ(พัทยา) ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. (8 ม.ค.60) ที่ ศาลาธรรมนิยาม 3 วัดสุทธาวาส ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ได้มีการจัดพิธีรดน้ำศพของ นางสาวปนัดดา ณรงค์มี ท่ามกลางบรรยากาศสุดเศร้าสลดของบรรดาญาติพี่น้อง เพื่อนสนิท ที่ทยอยกันมาร่วมพิธีศพอย่างต่อเนื่อง

นายธีระพงษ์ อายุ 30 ปี น้าของผู้ตาย เปิดเผยว่า พิธีสวดอภิธรรมศพของ นางสาวปนัดดา จะจัดขึ้นเป็นเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันนี้ ส่วนหลังจากนี้จะดำเนินการอย่างไรนั้นคงต้องรอให้คดีสิ้นสุด ก่อนขอความเห็นจากทางญาติว่าจะดำเนินการอย่างไรกับศพของผู้เสียชีวิตต่อไป

ทั้งนี้ ภายในงานยังไม่พบญาติของผู้ก่อเหตุ เข้ามาขอขมาหรือแสดงความเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด