สาว 19 ทำบุญอุทิศให้แฟนหนุ่ม ซึมเศร้าผูกคอตายตามคาห้องหอ

สาว 19 ทำบุญอุทิศให้แฟนหนุ่ม ซึมเศร้าผูกคอตายตามคาห้องหอ

สาว 19 ทำบุญอุทิศให้แฟนหนุ่ม ซึมเศร้าผูกคอตายตามคาห้องหอ เกี่ยวกับ ผูกคอตายตามแฟน

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

สาว 19 เพิ่งทำบุญอุทิศให้แฟนหนุ่ม ซึมเศร้าอย่างหนักก่อนผูกคอตายในห้องนอนที่บ้านฝ่ายชาย

(5 ม.ค.) ร.ต.อ.สังวาล จันทะนิตย์ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เวียงคุก จ.หนองคาย รับแจ้งพบศพหญิงสาววัยรุ่นใช้เชือกผูกคอตายภายในบ้านพัก หมู่ 6 ต.เวียงคุก อ.เมือง จ.หนองคาย จึงประสานแพทย์เวรร.พ.หนองคาย แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยวีอาร์กู้ภัยหนองคาย

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในห้องนอน พบศพน.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี บ้านอยู่ อ.สระใคร จ.หนองคาย นักศึกษาปวส. ชั้นปีที่ 1 สภาพสวมเสื้อยืดสีแดง สวมกางเกงขายาวสีดำ ใช้ผ้าพันคอสีชมพูผูกคอตัวเองอยู่กับขื่อห้อง แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นเสียชีวิตไม่เกิน 1 วัน

จากการสอบสวนยายเจ้าของบ้าน ให้การว่า ผู้ตายได้แต่งงานและย้ายเข้ามาอยู่กับหลานชายของตนเมื่อ 2 ปีก่อน ต่อมาเมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2560 ที่ผ่านมา หลานชายประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียชีวิต แต่ผู้ตายซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานสะใภ้ก็ยังคงอยู่ที่บ้านหลังนี้ ซึ่งคนในครอบครัวก็รักเหมือนลูกหลาน แต่ผู้ตายก็มีอาการซึมเศร้าชอบบ่นคิดถึงแฟนบ่อยครั้ง

จนเมื่อวันที่ 4 ม.ค.ที่ผ่านมา ทางบ้านเพิ่งทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้กับหลานชายที่เสียชีวิตไป วันนั้นผู้ตายไม่ค่อยพูดจา มีอาการเศร้าโศกอย่างเห็นได้ชัด จนในวันนี้ผู้ตายนอนล็อกห้องเรียกก็ไม่มีเสียงตอบ หลานสาวอีกคนหนึ่งเห็นผิดสังเกตจึงปีนห้องนอนที่อยู่ติดกันดู และต้องตกใจเมื่อเห็นหลานสะใภ้ผูกคอตัวเองเสียชีวิตไปแล้ว

 

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด