กระบะเสยต้นไม้เกาะกลางถนน เด็ก 2 ขวบดับคาที่ ญาติกอดศพร่ำไห้

กระบะเสยต้นไม้เกาะกลางถนน เด็ก 2 ขวบดับคาที่ ญาติกอดศพร่ำไห้
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

(28 ธ.ค.) เมื่อเวลาประมาณ 16.00 น. สภ.เมืองหนองคาย ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะพลิกคว่ำมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนหนองคาย – โพนพิสัย ชุมชนจอมเสด็จ เยื้องปั๊มแก๊สแอลพีจี

ที่เกิดเหตุพบกลุ่มญาตินั่งร้องไห้อยู่ข้างถนน กอดศพ เด็กชายชุติเทพ อายุ 2 ขวบ ไว้ ใกล้กันพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ แบบแค็บ สีบรอนด์ ทะเบียน ผจ 6994 อุดรธานี พลิกคว่ำอยู่ข้างทาง มีนายมีชัย อายุ 40 ปี เป็นคนขับ สภาพศีรษะแตกเป็นแผลเล็กน้อย แพทย์ชันสูตรพบว่าเด็กชายชุติเทพกะโหลกศีรษะร้าว กรามหัก ทำให้เสียชีวิต

จากการสอบถามทราบว่า นายมีชัย ได้พาลูกสาวและหลานชาย ซึ่งนายมีชัย มีศักดิ์เป็นตา พากันขับรถมาจากบ้านที่บ้านเหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เพื่อจะมารับภรรยาของนายมีชัย และเป็นยายของเด็กชายผู้ตาย ที่ทำงานอยู่ธนาคารในตัวเมืองหนองคาย

พอมาถึงที่เกิดเหตุจู่ๆ รถเกิดเสียหลัก เสยขึ้นเกาะกลางถนน ชนต้นไม้เกาะกลางถนนจนหักโค่น แล้วรถพลิกคว่ำหลายตลบ เป็นเหตุให้เด็กชายชุติเทพ กระเด็นออกมาจากตัวรถเสียชีวิต

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ของปั๊มแก๊สก็พบว่าไม่มีคู่กรณี เป็นอุบัติเหตุฝ่ายเดียว ซึ่งอาจจะเกิดจากสภาพไม่พร้อมของตัวรถ โดยเจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป