บิ๊กตู่ อารมณ์ดีหลังประชุม เปิดปานามาแดนซ์ ให้นักศึกษาสอนเต้นท่างู

บิ๊กตู่ อารมณ์ดีหลังประชุม เปิดปานามาแดนซ์ ให้นักศึกษาสอนเต้นท่างู
S! News (Rewrite)

สนับสนุนเนื้อหา

นายกรัฐมนตรี ขอบคุณชาวสุโขทัย-พิษณุโลก ต้อนรับดี ยันฟังทุกข้อเสนอ เริ่มมาตรการของขวัญปีใหม่ เชื่อปีหน้าเศรษฐกิจจะดีขึ้น ชมสาธิตสเต็ปแอโรบิคผสมการเต้นลีลาศ

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าว ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรีนอกสถานที่อย่างเป็นทางการ ที่จังหวัดสุโขทัยว่า ขอบคุณทุกภาคส่วนทั้งในจังหวัดพิษณุโลกและจังหวัดสุโขทัยที่ได้ให้การต้อนรับ ซึ่งจากการลงพื้นที่รัฐบาลยังต้องขับเคลื่อน เพื่อให้ประชาชนมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เรื่องใดที่สามารถทำได้ก่อนก็จะดำเนินการในทันที และมีการหารือในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี

นอกจากนี้ ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ยังมีการหารือถึงมาตรการที่จะมอบให้เป็นของขวัญปีใหม่และเป็นความมุ่งมั่นของรัฐบาลที่จะทำให้ประชาชน ซึ่งจะมีการเริ่มขึ้นในปีหน้า จึงอาจจะไม่ได้เรียกว่าของขวัญปีใหม่แต่ถือว่าเป็นเจตนารมย์ที่ดีของรัฐบาลที่ต้องการทำเพื่อประชาชน มีทั้งเรื่องการปฏิรูป การยกระดับขีดความสามารถต่างๆ

จากนั้น นายกรัฐมนตรี ได้ชมการแสดงเต้นสเต็ปแอโรบิคผสมการเต้นลีลาศของนักศึกษาสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตสุโขทัย อย่างอารมณ์ดี พร้อมกล่าวว่า หากไปเต้นลีลาศแบบนี้ที่ทำเนียบรัฐบาลคงไม่ได้ เพราะจะเป็นลมไปก่อน 

พร้อมกันนี้ นายกรัฐมนตรี ยังให้เปิดเพลง “ปานามาแดนซ์” ที่เตรียมมาเองให้นักเรียนเต้นให้ดู โดยบอกให้เน้นเต้นท่า “งู” และยกมือขึ้นสาธิต ซึ่งนักเต้นได้ประสานเสียงคำว่า “ลุงตู่” ระหว่างเต้นด้วย ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกครึกครื้น

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!