“เก่ง” เศร้า รอเก้อ ไร้เงาพ่อแม่เยี่ยม คาดหลังปีใหม่จะมาเยี่ยม

“เก่ง” เศร้า รอเก้อ ไร้เงาพ่อแม่เยี่ยม คาดหลังปีใหม่จะมาเยี่ยม

“เก่ง” เศร้า รอเก้อ ไร้เงาพ่อแม่เยี่ยม คาดหลังปีใหม่จะมาเยี่ยม เกี่ยวกับ หมอปอ

Spring News

สนับสนุนเนื้อหา

นายรณชัย หรือ “เก่ง” ตั้งความหวังว่าจะมี พ่อและแม่ หรือญาติมาเยี่ยม แต่หมดความหวัง เพราะยังไม่มีเงินเพียงพอ ที่จะเช่าเหมารถมาหาได้

แหล่งข่าวที่เป็นญาติผู้ขังเรือนจำ จ.ชุมพร ซึ่งเป็นสถานที่คุมขังนายรณชัย หรือ เก่ง ผู้ต้องหา เมื่อวันที่ 22 ธ.ค.60 ที่ผ่านมา ข้อหาร่วมกับ น.ส.นฤมล หรือ สาว ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และไตร่ตรองไว้ก่อน ว่า เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา นายรณชัย หรือ เก่ง ได้ตั้งความหวังว่าจะมีญาติมาเยี่ยม แต่การรอคอยตลอดทั้งกลับไม่สมหวัง

จนเมื่อเช้า (26 ธ.ค.60) ที่ผ่าน นายรณชัย ยังตั้งความหวังว่าวันนี้ ทางพ่อแม่และญาติคงจะเดินทางจากบุรีรัมย์ เพื่อมาเยี่ยมอย่างแน่นอน แต่ตั้งแต่ช่วงเช้ากลับไร้วี่แววของพ่อแม่ และญาติเดินทางมาแต่อย่างใด สร้างความเศร้าใจให้กับนายรณชัยเป็นอย่างมาก จนทางเพื่อนผู้ต้องขังซึ่งทำหน้าที่ผู้ช่วยผู้คุม ต้องปลอบประโลม หวั่นนายรณชัยจะคิดมาก

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถามนายวินัย ซึ่งเป็นพ่อของนายรณชัย ทราบว่าตอนนี้ ยังไม่สามารถจะเดินทางมาเยี่ยมลูก ที่เรือนจำชุมพรได้เนื่องจากยังไม่มีเงินเพียงพอ ที่จะเช่าเหมารถจากบุรีรัมย์เดินทางมาชุมพรได้ เพราะจะต้องใช้เงินเป็นหมื่นบาท คงจะต้องรอให้ผ่านปีใหม่ไปแล้ว คงจะมีโอกาสเดินทางมาเยี่ยมลูกได้

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด