พ่อ "เก่ง" โต้ญาติหมอปอ พูดออกสื่อไม่เป็นความจริง

พ่อ "เก่ง" โต้ญาติหมอปอ พูดออกสื่อไม่เป็นความจริง

พ่อ "เก่ง" โต้ญาติหมอปอ พูดออกสื่อไม่เป็นความจริง เกี่ยวกับ หมอปอ

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

จากคดี นายรณชัย หรือ เก่ง พนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอหลังสวน ได้ร่วมกับกิ๊กสาว น.ส.นฤมล บุกสังหารโหด ใช้อาวุธปืนลูกซองยิงแฟนสาว น.ส.นนทิญา หรือ หมอปอ เมื่อคืนวันที่ 18 ธ.ค. พบศพเช้าวันที่ 19 ธ.ค. ที่ผ่านมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (24 ธ.ค. 60) ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปทางญาตินายเก่งที่ จ.บุรีรัมย์ พร้อมได้พูดคุยผ่านทางโทรศัพท์กับพ่อของนายเก่ง คือ นายวินัย โดยระบุว่า ขณะนี้ตนและครอบครัวไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ใดๆ แต่เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่าได้โทรศัพท์ติดต่อไปทางญาติหมอปอบ้างหรือไม่ นายวินัย บอกว่า “ตนโทรศัพท์ไปหาพ่อหมอปอหลายครั้ง แต่ติดต่อไม่ได้เลย” “แต่ตามที่ทางครอบครัวหมอปอออกมาให้สัมภาษณ์ข่าวทุกวันนั้น ไม่เป็นความจริงเลย”

ขณะเดียวกัน ทางครอบครัวตนและญาติคนอื่นๆ ใน จ.บุรีรัมย์ กำลังอยู่ระหว่างปรึกษากันว่าจะเดินทางลงเยี่ยมลูกชายที่ จ.ชุมพร เร็วๆ นี้ แต่ยังไม่ได้ระบุวันที่ชัดเจน ก่อนที่จะมีเสียงเอะอะโวยวายของผู้หญิงรายหนึ่งว่าไปคุยทำไม และนายวินัย จึงได้วางสายไป

ด้านนายบำรุง พี่ชายหมอปอ ซึ่งเมื่อคืนที่ผ่านมา (23 ธ.ค. 60) ให้ข้อมูลว่า วันจันทร์ที่ 25 ธ.ค. 60 นี้จะเร่งดำเนินการติดตามเรื่องบัญชีทรัพย์สินของน้องปอ พร้อมทั้งนำเอกสารต่างๆ ไปให้ พล.ต.ต.สนธิชัย อาวัฒนกุลเทพ ผบก.ภ.จว.ชุมพรต่อไป โดยไม่ระบุเวลาและสถานที่ที่ชัดเจน

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด