สะเทือนใจ ประตูเหล็กรั้วบ้านชำรุด ล้มทับคุณตาเสียชีวิตคาที่

สะเทือนใจ ประตูเหล็กรั้วบ้านชำรุด ล้มทับคุณตาเสียชีวิตคาที่

สะเทือนใจ ประตูเหล็กรั้วบ้านชำรุด ล้มทับคุณตาเสียชีวิตคาที่ เกี่ยวกับ ประตูล้มทับ

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สลักยึดประตูเหล็กรั้วบ้านชำรุด ทำให้ประตูเหล็กน้ำหนักเกือบ 100 กก. ล้มทับคุณตาวัย 83 เสียชีวิตคาที่

(17 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสระบุรี พร้อมมูลนิธิสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี เข้าตรวจสอบบริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งใน ต.โคกสว่าง อ.เมือง จ.สระบุรี หลังเกิดเหตุสลักยึดประตูเหล็กขนาดใหญ่ที่เลื่อนเปิดปิดหน้าบ้านเกิดชำรุด ทำให้ประตูเหล็กขนาดใหญ่ ยาวประมาณกว่า 4 เมตร น้ำหนักประมาณ 100 กิโลกรัม ล้มทับคุณตาวัย 83 ปี เสียชีวิต

จากการสอบสวน นางจำลอง ภรรยาของผู้เสียชีวิต ทราบว่า ระหว่างที่คุณตากลับจากทำธุระนอกบ้าน เมื่อขับรถเข้ามาเก็บของที่โรงรถ ได้มานั่งกินข้าวด้วยกันอยู่กับตนเอง จากนั้นตนจึงบอกให้คุณตาไปปิดประตูรั้ว และก็แยกย้ายกันไปพักผ่อน

เมื่อเวลาผ่านไปราวเกือบ 1 ชั่วโมง เห็นคุณตาหายตัวเงียบไปแปลกๆ ตนถึงมาทราบทีหลังว่า คุณตาเสียชีวิตแล้ว เมื่อ น.ส.สุภามาศ ลูกสาวคนโต วิ่งมาบอกตนเองว่า ประตูเหล็กหน้าบ้านล้มทับคุณตานอนเสียชีวิตอยู่หน้าบ้าน จากนั้นลูกสาวจึงตามญาติๆ และชาวบ้านช่วยกันยกประตูเหล็กออกจากร่างคุณตาแต่ก็ไม่ทันแล้ว ก่อนจะโทรศัพท์แจ้งตำรวจดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานสืบสวนหาสาเหตุพบว่า บริเวณสลักยึดประตูเหล็กกับรั้วกำแพงเสาคอนกรีตเกิดชำรุดหักและเป็นสนิม เนื่องจากมีอายุการใช้งานหลายปี ทำให้สลักยึดประตูต้านทานน้ำหนักประตูเหล็กที่มีขนาดใหญ่และน้ำหนักมากไม่ไหว จึงเกิดหักส่งผลให้สลักยึดประตูเหล็กหลุด ประตูเหล็กจึงล้มลงมาทับคุณตาเสียชีวิตดังกล่าว

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด