ผลนิติเวชชี้ศพหนุ่ม 27 ถูกทุบด้วยของแข็ง ก่อนแยกชิ้นทิ้งหมกป่า

ผลนิติเวชชี้ศพหนุ่ม 27 ถูกทุบด้วยของแข็ง ก่อนแยกชิ้นทิ้งหมกป่า

ผลนิติเวชชี้ศพหนุ่ม 27 ถูกทุบด้วยของแข็ง ก่อนแยกชิ้นทิ้งหมกป่า เกี่ยวกับ ฆ่าหั่นศพ

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

กรณีพบศพหนุ่มวัย 27 ปี ถูกฆ่าแยกชิ้นหมกป่าจาก ซอยสุขสวัสดิ์ 53 นิติเวชเผยถูกทำร้ายโดยของแข็งไม่มีคม กระดูกขาหักทั้ง 2 ข้าง มีบาดแผลยุบที่ศีรษะ ส่วนรูที่อกยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่าเป็นรอยกระสุนหรือไม่

จากกรณีที่พบชิ้นส่วนมนุษย์และร่างผู้เสียชีวิตถูกทิ้งหมกไว้บริเวณป่าจากข้างลานจอดรถท้ายซอยสุขสวัสดิ์ 53 หมู่ที่ 5 ต.บางจาก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ก่อนที่มี นางสังวาล อายุ 58 ปี มาดูร่างผู้เสียชีวิตพร้อมยืนยันว่าเป็น นายคมกริช อายุ 27 ปี ที่หาตัวออกไปจากบ้าน เมื่อช่วงเวลา 20.30 น. วันที่ 7 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยแจ้งความคนหายไว้ที่ สภ.พระประแดง จนกระทั่งมีผู้มาพบศพถูกฆ่าหมกป่าจากข้างลานจอดรถท้ายซอยสุขสวัสดิ์ 53 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง.ผบก.ฝ่ายสืบสวน ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.เลิศชาย จำปาทอง ผกก.สส.ภ.จว.สมุทรปราการ พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง พร้อมกำลังเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อดูหลักฐานเพิ่มเติมไปประกอบสำนวนคดี อีกทั้งยังสอบถามพยานแวดล้อมที่เกิดเหตุและประมวลลำดับเหตุการณ์ของคนร้ายที่ลงมือฆ่าผู้ตาย

ทางด้าน พล.ต.ต.ธรรมนูญ ไตรทิพยพงศ์ ผบก.ภ.จว.สมุทรปราการ กล่าวว่า สำหรับคดีนี้ตนได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุแล้วพร้อมทั้งเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดคลี่คลายคดีเข้าร่วมประชุมเพื่อรับมอบหมายในการสืบสวนพร้อมเร่งดำเนินการคลี่คลายคดี ซึ่งได้แบ่งเป็น 3 ทีม ทั้งทีมตรวจสอบภาพกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและพื้นที่ใกล้เคียง ชุดตรวจสอบในที่เกิดเหตุหาวัสถุพยานและองค์ประกอบอื่นในที่เกิดเหตุและชุดสืบสวนหาข่าว

โดยมี พ.ต.อ.วิชิต บุญชินวุฒิกุล รอง.ผบก.ฝ่ายสืบสวน ภ.จว.สมุทรปราการ เป็นหัวหน้าทีม ซึ่งในขณะนี้ได้เรียกพยานที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุและพยานที่อยู่ใกล้ชิดกับผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติมแล้วจำนวน 4 ปาก โดยผลการชันสูตรพลิกศพจากสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ ระบุว่า ผู้ตายถูกทำร้ายร่างกายโดยของแข็งไม่มีคมกระดูกขาหักทั้ง 2 ข้าง มีบาดแผลยุบที่ศีรษะ ส่วนบริเวณรูที่หน้าอกยังไม่สามารถชี้ชัดได้ว่า เป็นรอยลูกกระสุนปืนหรือไม่เพราะผู้ตายเสียชีวิตมาแล้วหลายวัน

ส่วนพื้นปูนใกล้ที่เกิดเหตุซึ่งเป็นการเทขึ้นมาใหม่นั้น ทางเจ้าหน้าที่จะประสานผู้ชำนาญการเข้าตรวจสอบพร้อมทำการรื้อดูพยานหลักฐานเพิ่มเติมที่อยู่ใต้ปูนพร้อมเรียกบุคคลที่เทพื้นปูนไปสอบปากคำเพิ่มเติมโดยใช้เวลาสักระยะหนึ่ง คาดว่าจะสรุปคดีนี้ได้พร้อมจับกุมผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด