เจมส์ พูดชัดอีกครั้งไม่เคยสละสิทธิ์ตั๋วบินฟรีตลอดชีพ หลังคนอ้างตนไม่เอาเอง

เจมส์ พูดชัดอีกครั้งไม่เคยสละสิทธิ์ตั๋วบินฟรีตลอดชีพ หลังคนอ้างตนไม่เอาเอง

เจมส์ พูดชัดอีกครั้งไม่เคยสละสิทธิ์ตั๋วบินฟรีตลอดชีพ หลังคนอ้างตนไม่เอาเอง เกี่ยวกับ เจมส์ เรืองศักดิ์

S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ เจมส์ เรืองศักดิ์ ออกมาไขข้อข้องใจกับคำถามที่คนชอบถามว่า จากเหตุเครื่องบินตกเมื่อ 19 ปีที่แล้ว ตนเองได้นั่งเครื่องบินฟรีตลอดชีวิตหรือไม่ ซึ่ง เจมส์ ได้เขียนข้อความผ่านอินสตาแกรมไว้ว่า "ไม่เคยนั่งเครื่องฟรีเลยครับ"

ล่าสุด เจมส์ เรืองศักดิ์ ได้พูดชัดๆ อีกครั้ง หลังมีคนอ้างว่า เจมส์ ได้รับตั๋วบินฟรีตลอดชีวิต แต่เจ้าตัวสละสิทธิ์เอง โดยอัดเป็นคลิปแถลงการณ์ไว้ผ่านเฟซบุ๊ก Jamesfanpage มีข้อความดังนี้ 

"สืบเนื่องจากวันก่อนนี้ ผมได้มีการโพสต์เรื่องของ 19 ปี ผมได้ถูกถามมาตลอดเรื่องของตั๋วเครื่องบินบินฟรี ผมก็ได้ออกมาแถลงว่าผมไม่เคยได้บินฟรีครับ แต่มีบุคคลอ้างว่าเจมส์ได้รับตั๋วฟรีตลอดชีวิต แต่เขาได้สละสิทธิ์ให้กับคนอื่น ผมได้ยินข่าวนี้แล้ว ก็ต้องพูดได้คำเดียวว่า 'เหรอ' ข้อมูลนี้ไม่เป็นความจริง"

"ผมไม่เคยได้รับตั๋วฟรี ไม่เคยสละสิทธิ์ ไม่ได้ยกผลประโยชน์ให้ใคร ที่ผมออกมาพูดเรื่องนี้ ไม่ได้เรียกร้องย้อนหลัง พูดเพราะอยากให้สังคมเข้าใจ เวลาผมไปเล่นคอนเสิร์ตต่างจังหวัด เจ้าภาพมักจะพูดกับผมเสมอว่า ผมเรียกค่าตั๋วสองเท่าหรือเปล่า เพราะผมได้ตั๋วฟรีมาแล้วยังเรียกร้องจากเจ้าภาพอีก หากคนนี้มีจริง โปรดแสดงตัวครับ ถ้าท่านทราบแต่ผมไม่ทราบ ผมจะมีรางวัลให้ด้วย"

 

 

 

 

 

เรื่องล่าสุดของหมวด บันเทิง

ดูหมวด บันเทิง ทั้งหมด