พี่ตูน ฟื้นไข้ สตาร์ทจุดแรกชัยนาท 01.50 น. คนแห่ให้กำลังใจคึกคัก

พี่ตูน ฟื้นไข้ สตาร์ทจุดแรกชัยนาท 01.50 น. คนแห่ให้กำลังใจคึกคัก
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมข่าวรายงานบรรยากาศการวิ่งของ “นายอาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้แสลม” ในเซ็ตที่ 1 จากหมวดทางหลวงชัยนาท บนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 289 ขาขึ้น ซึ่งเป็นการกลับมาวิ่งอีกครั้ง หลังจากที่ “พี่ตูน” พิชิตระยะทาง 1,500 กิโลเมตร และพักการวิ่งไปเป็นเวลา 2 วัน

โดยในเวลา 01:50 น. พี่ตูนลงจากรถโค้ชมาทำการวอร์มร่างกาย ทักทายประชาชนที่มาให้กำลังใจและมอบเงินที่ยังคงคึกคักไม่แพ้เวลากลางวัน

เมื่อได้เวลา 02:00 น. จึงเริ่มออกวิ่งไปตามถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าไปยังจุดเช็กพอยท์ที่ 1 สถานีขนส่งเก่า จ.อุทัยธานี ริมถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 309 พื้นที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ รวมระยะทาง 20 กิโลเมตร ซึ่งตลอดเส้นทางมีประชาชนมารอให้กำลังใจและมอบเงินสมทบโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” จำนวนมากตามจุดต่างๆ รายทางที่วิ่งผ่าน

โดยล่าสุดทีมงานเปิดเผยว่าอาการไข้ของ “พี่ตูน” เริ่มดีขึ้น ร่างกายกลับสู่สภาวะปกติ แต่ระหว่างการวิ่งยังต้องขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนว่า ขอไม่ให้มีการฉุดดึงหรือกระโดดออกมาขวางเส้นทางการวิ่งเพราะจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ และอาจจะทำให้ “พี่ตูน” ได้รับบาดเจ็บได้ โดยยอดบริจาคล่าสุดทะลุเกิน 720 ล้านบาทแล้ว และยังเหลือระยะทางที่พี่ตูนต้องวิ่งต่อไปให้ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตามกำหนดอีกเกือบ 700 กิโลเมตร

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!