พี่ตูน ฟื้นไข้ สตาร์ทจุดแรกชัยนาท 01.50 น. คนแห่ให้กำลังใจคึกคัก

พี่ตูน ฟื้นไข้ สตาร์ทจุดแรกชัยนาท 01.50 น. คนแห่ให้กำลังใจคึกคัก

พี่ตูน ฟื้นไข้ สตาร์ทจุดแรกชัยนาท 01.50 น. คนแห่ให้กำลังใจคึกคัก เกี่ยวกับ ตูน บอดี้สแลม

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ทีมข่าวรายงานบรรยากาศการวิ่งของ “นายอาทิวราห์ คงมาลัย” หรือ “ตูน บอดี้แสลม” ในเซ็ตที่ 1 จากหมวดทางหลวงชัยนาท บนทางหลวงหมายเลข 1 ถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 289 ขาขึ้น ซึ่งเป็นการกลับมาวิ่งอีกครั้ง หลังจากที่ “พี่ตูน” พิชิตระยะทาง 1,500 กิโลเมตร และพักการวิ่งไปเป็นเวลา 2 วัน

โดยในเวลา 01:50 น. พี่ตูนลงจากรถโค้ชมาทำการวอร์มร่างกาย ทักทายประชาชนที่มาให้กำลังใจและมอบเงินที่ยังคงคึกคักไม่แพ้เวลากลางวัน

เมื่อได้เวลา 02:00 น. จึงเริ่มออกวิ่งไปตามถนนพหลโยธิน มุ่งหน้าไปยังจุดเช็กพอยท์ที่ 1 สถานีขนส่งเก่า จ.อุทัยธานี ริมถนนพหลโยธิน หลักกิโลเมตรที่ 309 พื้นที่ อ.พยุหะคีรี จ.นครสวรรค์ รวมระยะทาง 20 กิโลเมตร ซึ่งตลอดเส้นทางมีประชาชนมารอให้กำลังใจและมอบเงินสมทบโครงการ “ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ” จำนวนมากตามจุดต่างๆ รายทางที่วิ่งผ่าน

โดยล่าสุดทีมงานเปิดเผยว่าอาการไข้ของ “พี่ตูน” เริ่มดีขึ้น ร่างกายกลับสู่สภาวะปกติ แต่ระหว่างการวิ่งยังต้องขอความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนว่า ขอไม่ให้มีการฉุดดึงหรือกระโดดออกมาขวางเส้นทางการวิ่งเพราะจะทำให้เกิดอุบัติเหตุ และอาจจะทำให้ “พี่ตูน” ได้รับบาดเจ็บได้ โดยยอดบริจาคล่าสุดทะลุเกิน 720 ล้านบาทแล้ว และยังเหลือระยะทางที่พี่ตูนต้องวิ่งต่อไปให้ถึง อ.แม่สาย จ.เชียงราย ตามกำหนดอีกเกือบ 700 กิโลเมตร

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด