โจรหนุ่มปล้นผู้ใหญ่บ้านหญิงถูกยิงสวน ยอมรับสารภาพแล้ว

โจรหนุ่มปล้นผู้ใหญ่บ้านหญิงถูกยิงสวน ยอมรับสารภาพแล้ว

โจรหนุ่มปล้นผู้ใหญ่บ้านหญิงถูกยิงสวน ยอมรับสารภาพแล้ว เกี่ยวกับ ปล้นบ้านผู้ใหญ่บ้าน

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

โจรปล้นผู้ใหญ่บ้านถูกยิงสวน ยอมรับสารภาพแล้ว ผู้การฯ อ่างทองรออาการดีขึ้น จ่อนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

พ.ต.อ.สุรินทร์ ทับพันบุบผา รรท.ผบก.ภ.จวอ่างทอง เปิดเผยว่า จากเหตุการณ์มีคนร้ายที่เข้าไปจี้ชิงทรัพย์ ในบ้านของนางสาวพรนิพา อายุ 43 ปี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 3 ตำบลบ้านพราน เมื่อคืนวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมา ก่อนจะโดนยิงสวนด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. จนได้รับบาดเจ็บที่บริเวณแขนด้านขวา 2 แห่ง ได้เข้าทำการรักษาตัวอยู่ที่ชั้น 5 โรงพยาบาลอ่างทอง ทราบชื่อต่อมาว่า นายมนตรี อายุ 32 ปี

เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้เข้าไปทำการจี้ชิงทรัพย์ บ้านนางสาวพรนิพา ก่อนหลบหนีไปซ่อนตัวที่บ้านหลังหนึ่งในเขตตำบลจำลอง แล้วได้เข้ามาทำการรักษาตัวที่โรงพยาบาลโพธิ์ทอง และทางโรงพยาบาลโพธิ์ทอง ได้ส่งตัวมารักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลอ่างทอง โดยอ้างกับทางเจ้าหน้าที่ว่าโดนเหล็กแหลมทิ่มตำมา

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปตรวจค้นที่บริเวณบ้านของนายมนตรี พบคราบเลือดหยดหลายจุด พร้อมให้ทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ทำการเก็บคราบเลือดไว้เพื่อทำการตรวจเปรียบเทียบกับรอยเลือดในที่เกิดเหตุบ้านของผู้ใหญ่บ้าน

นอกจากนั้น ยังได้พบของกลางหลายรายการที่คาดว่าทำการขโมยมาจากที่อื่น ส่วนในการทำแผนประกอบคำรับสารภาพในคดีชิงทรัพย์ นางสาวพรนิพา นั้นต้องรอให้ทางผู้ต้องหารักษาตัว หายจากการบาดเจ็บ แล้วจึงนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด