ลุงขับรถกระบะมาจอดนอนปั๊มน้ำมัน พบอีกทีกลายเป็นศพ

ลุงขับรถกระบะมาจอดนอนปั๊มน้ำมัน พบอีกทีกลายเป็นศพ

ลุงขับรถกระบะมาจอดนอนปั๊มน้ำมัน พบอีกทีกลายเป็นศพ เกี่ยวกับ จอดรถนอนปั๊ม

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ลูกค้ามาเข้าห้องน้ำที่ปั๊มน้ำมันที่อำเภอปราณบุรี ขณะเดินผ่านรถกระบะที่จอดหน้าห้องน้ำได้กลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จึงเดินไปดูใกล้ๆ พบมีคนนอนเสียชีวิตในรถ สภาพขึ้นอืด

(11 ธ.ค.) ร.ต.อ.กรชวัล จันทร์ศิริ รองสารวัตรสอบสวนสถานีตำรวจภูธรปราณบุรี ได้รับแจ้งจากพนักงานบริการการน้ำมันว่า พบศพอยู่ในรถหน้าห้องน้ำภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ห่างจากที่ว่าการอำเภอปราณบุรี ประมาณ 500 เมตร ริมถนนเพชรเกษมขาล่องใต้ ม.7 ต.เขาน้อย อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงประสานผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรี

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าห้องน้ำ พบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ ตอนเดียว สีบรอนซ์ มีลูกกรงเหล็ก ภายในบรรทุกเก้าอี้แบบสำนักงานสีดำสภาพเก่า มีผ้าคลุมพลาสติกปิดคลุมอยู่ ประตูล็อกจากข้างในไม่สามารถเปิดออกได้

จากการมองผ่านกระจก สามารถมองเห็นร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายนั่งอยู่เบาะข้างคนขับ ที่หน้าต่างประตูด้านซ้ายกระจกถูกลดลงมาประมาณ 3 นิ้ว แต่ด้วยรถถูกล็อกไว้ไม่สามารถเปิดประตูรถเพื่อเอาร่างผู้เสียชีวิตออกมาได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงประสานช่างทำกุญแจมาเปิดรถให้ ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ก็สามารถเปิดประตูได้

หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาตรวจสอบ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างไร ภายในตัวผู้เสียชีวิต พบบัตรประจำตัวประชาชน ชื่อ นายมาโนต อายุ 61 ปี และธนบัตรจำนวนหลายใบ บริเวณพื้นที่ที่วางเท้าด้านผู้โดยสาร พบถุงผ้าภายในมีกระเป๋าหนังสีดำแบบสะพายอยู่ จากการตรวจสอบพบพบมีเอกสารต่างๆ มีสมุดธนาคาร บัตรเอทีเอ็ม และซองยาหลายชนิด

จากการตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมัน เมื่อเวลา 03.30 น.ของวันที่ 8 พฤศจิกายน รถกระบะคันดังกล่าวได้วิ่งเข้ามาในปั๊มแล้ววิ่งมาจอดอยู่หน้าสำนักงานปั๊มนานประมาณ 30 นาที เเล้วก็ขยับเปลี่ยนมาจอดที่หน้าห้องน้ำ โดยไม่เห็นคนขับออกมาจากรถ

จากการตรวจสอบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าคนขับน่าจะขับรถเข้าจอดในปั๊มเพื่อพักผ่อ แต่ได้สตาร์ทเครื่องยนต์เพื่อเปิดแอร์รถทิ้งไว้ ลดกระจกข้างลง และเผลอหลับไป น่าจะสูดเอาควันรถเข้าจนหมดสติ ทำให้เสียชีวิต หรืออาจมีเสียชีวิตด้วยโรคประจำตัว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำร่างผู้เสียชีวิตไปให้แพทย์โรงพยาบาลปราณบุรีชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด