หนุ่มเห็นแฟนอยู่กับชายอื่น ขับเบนซ์ไล่ปาด อ้างอีกฝ่ายชักปืนขู่

หนุ่มเห็นแฟนอยู่กับชายอื่น ขับเบนซ์ไล่ปาด อ้างอีกฝ่ายชักปืนขู่
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หนุ่มวัย 37 ปี ขับเบนซ์ไล่ปาดรถโตโยต้า คัมรี่ ก่อนตะโกนให้คนช่วย อ้างว่าหนุ่มขับคัมรี่ ชักปืนออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบเข้าระงับเหตุ

(10 ธ.ค.) เจ้าหน้าที่สายตรวจตำรวจภูธรเมืองชัยนาท เข้าตรวจสอบเหตุรถ 2 คัน ขับไล่ปาดกันเข้าไปในซอยเทศบาล 23 ข้างสำนักงานสหกรณ์การเกษตรเมืองชัยนาท ถ.พหลโยธิน ต.บ้านกล้วย อ.เมือง จ.ชัยนาท หลังรับแจ้งจากพลเมืองดีว่า รถทั้ง 2 คัน ขับมาด้วยความเร็ว และมีเสียงคนทะเลาะกัน และมีคนตะโกนว่า “ช่วยผมด้วย มันจะเอาปืนยิงผม”

จากตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบ นายธีรยุทธ อายุ 37 ปี กำลังยืนพูดคุยเสียงดังบอกให้ น.ส.ญาณิกา อายุ 47 ปี ที่นั่งอยู่ในรถเก๋งโตโยต้า คัมรี่ สีดำ ออกมาพูดคุยกันดี แต่ฝ่ายหญิงไม่ยอม กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเข้าเจรจา น.ส.ญาณิกา จึงเล่าว่า ตนเป็นแฟนเก่าของนายธีรยุทธ ตอนนี้กำลังจะพยายามที่จะตีตัวออกห่าง เพราะนิสัยเข้ากันไม่ได้

โดยช่วงเกิดเหตุ ตนนั่งรถมากับ นายอภิชาติ อายุ 38 ปี เพื่อนชายและกำลังจะไปทำบุญที่ จ.อุทัยธานี ขณะขับรถอยู่บนถนนพหลโยธิน พื้นที่เกิดเหตุ จู่ๆ นายธีรยุทธก็ขับรถเบนซ์ สีบรอนซ์เงิน มาปาดหน้าเพื่อให้จอด นายอภิชาติตกใจจึงขับหนี โดยมีนายธีรยุทธขับไล่ตามกระทั่งเลี้ยวเข้าซอยไปพบทางตันและเกิดการกระทบกระทั่งกัน ส่วนรายละเอียดอื่นๆ ไม่ขอเปิดเผย

ขณะที่ นายธีรยุทธ ให้การว่า ตนได้คบหาอยู่กับ น.ส.ญาณิกา แบบสามีภรรยา แต่เพราะต้องทำธุรกิจกัน จึงต้องอยู่คนละจังหวัด น.ส.ญาณิกา อยู่ที่ชัยนาท ส่วนตนอยู่ที่สมุทรปราการ ที่ผ่านมาตนระแคะระคายมาว่า น.ส.ญาณิกา แอบมีผู้ชายคนใหม่ จึงขับรถมาตามดูให้เห็นกับตา กระทั่งมาพบภาพบาดใจ ที่คนทั้งสองอยู่ด้วยกัน จึงโมโหขับปาดหน้า เพื่อให้ลงมาพูดคุยตกลงกัน

ทั้งนี้ นายธีรยุทธ นืนยันว่าถูกนายอภิชาติชักปืนออกมาขู่ ทำท่าจะยิง จึงตะโกนให้คนช่วย จึงแจ้งตำรวจเข้าระงับเหตุดังกล่าว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเชิญตัวทั้งสองฝ่าย ไปแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เบื้องต้นตรวจค้นในรถโตโยต้า คัมรี่ ของ น.ส.ญาณิกา พบซองปืนสีดำอยู่ในรถ 1 ซอง แต่ไม่พบอาวุธปืน ซึ่ง นายธีรยุทธ ได้แจ้งความเอาผิดนายอภิชาติ ข้อหาใช้อาวุธปืนข่มขู่และพยายามฆ่า เจ้าหน้าที่จึงทำการสอบสวนเพื่อหาหลักฐานประกอบคดีต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!