รวบพ่อเลี้ยงข่มขืน ด.ญ.11 ขวบอ้างแค้นแม่เด็กตีจาก

รวบพ่อเลี้ยงข่มขืน ด.ญ.11 ขวบอ้างแค้นแม่เด็กตีจาก

รวบพ่อเลี้ยงข่มขืน ด.ญ.11 ขวบอ้างแค้นแม่เด็กตีจาก เกี่ยวกับ พ่อเลี้ยงข่มขืน

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.หินดาด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมคณะครูพา ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 11 ปี เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับ นายไกรสอน (สงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี พ่อเลี้ยงของ ด.ญ.เอ ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี

ตำรวจสอบปากคำ คณะครูและ ด.ญ.ผู้เสียหาย ให้การว่า ครูประจำชั้น พบ ด.ญ.เอ มีกริยาอาการผิดปกติ เหม่อลอย เหงา สติไม่อยู่กับเนื้อกับตัว และหวาดผวา ทั้งที่เป็นเด็กร่าเริง เรียนเก่ง จึงสอบถามสาเหตุ ก่อน ด.ญ.บอกว่า ถูกนายไกรสอน พ่อเลี้ยงบังคับข่มขืนหลายครั้งมานานกว่า 1 ปี ก่อนหน้านี้เมื่อ 6 ปีก่อน พ่อเลี้ยงอยู่กินกับแม่ มีด.ญ.เอ เป็นลูกติด ก่อนทั้งคู่จะมีลูกด้วยกันอีก 2 คน อายุ 5 ขวบและ 3 ขวบ

ต่อมาเมื่อ 2 ปีที่แล้ว นายไกรสอนพ่อเลี้ยงมักจะดื่มเหล้ามึนเมา ดุด่าตบตีแม่เป็นประจำ กระทั่งแม่สุดทนกับพฤติกรรมป่าเถื่อนไม่ไหว หนีไปอยู่กับผู้ชายคนใหม่ ปล่อยให้ ด.ญ.เอ ใช้ชีวิตอยู่กับพ่อเลี้ยงและน้อง ๆ อีก 2 คน สร้างความเจ็บช้ำใจแก่พ่อเลี้ยง กระทั่ง ด.ญ.เอ ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนกระทำชำเรา เพื่อระบายแค้นเป็นประจำ เพื่อนบ้านใกล้เคียงพอรู้พฤติกรรมแต่ไม่มีใครกล้ายุ่ง เพราะกลัวนายไกรสอนจะทำร้าย

ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.นครราชสีมา มารับตัว ด.ญ.ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล เพื่อบันทึกเป็นหลักฐาน ก่อนพาเข้าสู่กระบวนการเยียวยาฟื้นฟูสภาพจิตใจที่ศูนย์สงเคราะห์เด็กและเยาวชนตามขั้นตอนกฎหมาย

ต่อมา นายไกรสอน พ่อเลี้ยงผู้ถูกกล่าวหา เดินทางเข้ามอบตัวกับพนักงานสอบสวน สภ.หินดาด เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุข่มขืนลูกเลี้ยงจริง แต่ทำมานานแล้ว เพราะอาการเมาสุรา ตำรวจควบคุมตัวดำเนินคดี พร้อมคัดค้านประกันตัว เพื่อไม่ให้ออกมาข่มขู่พยาน

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด