ตำรวจตั้งข้อหา “เมฆ มังกรบิน” ขับรถโดยประมาท พร้อมเผยอาการล่าสุด

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ตำรวจตั้งข้อหา เมฆ มังกรบิน ขับรถโดยประมาท หลังขี่จักรยานยนต์ยกล้อโชว์ พลาดพลิกคว่ำจนได้รับบาดเจ็บ

จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 8 ธันวาคม 2560 นายเกริกพล หรือ เมฆ มังกรบิน อายุ 37 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์บิ๊กไบท์ ยี่ห้อ BMW 1000 R สีขาว ทะเบียน 2 กฐ 2444 กรุงเทพฯ นำผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องยี่ห้อแม๊กซ์ นาโน ไปแจกจ่ายให้กลุ่มเด็กแว้นในกลุ่มพื้นที่จังหวัดปราจีนบุรีและใกล้เคียง บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.ทับลาน ระบุว่ามีสรรพคุณทำให้รถแรงพร้อมถ่ายเฟซสดโชว์ ก่อนที่จะขี่รถจักรยานยนต์ โชว์ความแรงของรถ จยย.ของตนเอง บนถนนสาย 304 ตั้งแต่ช่วงสะพานมาจนถึงบริเวณปั๊มน้ำมันหน้าอุทยานแห่งชาติทับลานให้กับเด็กแว้นดู จนประสบอุบัติเหตุจนบาดเจ็บสาหัส ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันนี้ (9 ธันวาคม 2560) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ ร.ต.อ.กิตติกาญจน์ กรมลี ร้อยเวรสอบสวน สภ.วังขอนแดง อำเภอนาดี จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อสอบถามกรณีนายเมฆ มังกร จากการตรวจสอบไปยังโรงพยาบาลนาดี ปรากฏว่าทางโรงพยาบาลได้ส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลกบินทร์บุรี แต่ด้วยนายเมฆมีอาการสาหัส แขนขวาหัก กระดูกซีกโครงซ้ายหักทิ่มปอด เลือดตกในปอด ทางโรงพยาบาลกบินทร์บุรีจีงได้ส่งตัวต่อไปยังโรงพยาบาลกรุงเทพนครราชสีมาเมื่อกลางดึก เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนได้ตั้งข้อกล่าวหาว่า ขับรถประมาทหวาดเสียวอันอาจให้เกิดอันตรายต่อบุคคลหรือทรัพย์สิน

ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับ นายเสน่ห์  อายุ 55 พนักงานรักษาความปลอดภัย ผู้เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า ช่วงที่ตนเองปฏิบัติหน้าที่อยู่ตรงป้อม ได้มีเด็กแว๊นซ์รวมกลุ่มกันประมาณ 50 คันอยู่ในปั๊มน้ำมัน หลังจากนั้นผู้บาดเจ็บได้ขับรถจักรยานยนต์ออกมาจากปั๊ม และได้ย้อนศรลงไปทางโค้งหัวสะพานประมาณ 500 เมตร แล้วขับย้อนขึ้นมาด้วยความเร็วประมาณ 100 กิโลเมตร/ชั่วโมง เมื่อมาถึงตรงจุดกลับรถหน้าอุทยานแห่งชาติทับลาน รถได้ซิ่งเหินยกล้อขึ้นและตีลังกา ส่วนตัวคนได้หลุดร่วงจากตัวรถลอยไถลไปหยุดตรงหน้าปั๊มแก๊ส ปตท. ไกลประมาณ 100 เมตร

และทางเพจเฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน ได้โพสต์ภาพล่าสุดของเมฆ มังกรบิน ระบุว่า พี่เมฆแขนหัก กระดูกซี่โครงหัก 3 – 4 ซี่ ตอนนี้ไม่เป็นไร จะรีบหาย และขอโทษที่ประมาทและเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี

เรื่องล่าสุดของหมวด สังคม

ดูหมวด สังคม ทั้งหมด