ศึกลอตเตอรี่ 30 ล้าน "ครูปรีชา" ยันเป็นเจ้าของที่แท้จริง

ศึกลอตเตอรี่ 30 ล้าน "ครูปรีชา" ยันเป็นเจ้าของที่แท้จริง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าประเด็นใครกันเเน่คือเจ้าของลอตเตอรี่ 30 ล้าน ระหว่างอดีตตำรวจที่ได้นำลอตเตอรี่ไปเบิกเงินบางส่วนแล้ว กับครูที่ จ.กาญจนบุรี ที่อ้างว่า ลอตเตอรี่ของตนได้ถูกขโมยไป ล่าสุดครูปรีชาได้ให้สัมภาษณ์ยืนยันเป็นเจ้าของที่แท้จริง

จากกรณี นายปรีชา ใคร่ครวญ ครูชำนาญการพิเศษโรงเรียนเเห่งหนึ่งในกาญจนบุรี ได้เข้าเเจ้งความว่า ลอตเตอรี่ที่ตนซื้อและถูกรางวัลที่ 1 จำนวนเงินรางวัล 30 ล้านได้สูญหายไป โดยมีพยานเป็นแม่ค้าลอตเตอรี่ เเละเมื่อมีการตรวจสอบพบว่า ลอตเตอรี่ดังกล่าวได้มีผู้เบิกเงินจากกองสลากฯ ไปแล้วส่วนหนึ่ง โดยเป็นอดีตข้าราชการตำรวจนายหนึ่ง

ต่อมาจึงมีการสั่งอายัดเงินรางวัลอีกส่วนที่ยังไม่ได้เบิก ซึ่งอดีตตำรวจนายนั้นก็ยืนยันว่า เป็นลอตเตอรี่ที่ตนซื้อมา เเละมีทนายความคนหนึ่ง อาสาจะว่าความให้อดีตตำรวจดังกล่าว ทำให้เกิดเป็นประเด็นถกเถียงกันว่า ใครกันเเน่คือ เจ้าของลอตเตอรี่ 30 ล้านบาท

ความคืบหน้าล่าสุด นายปรีชา ได้เปิดใจกับทีมข่าวเวิร์คพอยท์ว่า ลอตเตอรี่หมายเลข 533726 (งวด 1 พ.ย. 60) ยืนยันว่าตนเป็นเจ้าของลอตเตอรี่ชุดดังกล่าวจริง ซื้อจากแม่ค้าที่ชื่อ รัตนาภรณ์ โดยในวันนี้ได้พาแม่ค้าคนมาเป็นพยานบุคคล

ส่วนหลักฐานที่คุยกับแม่ค้าทางไลน์ที่สั่งลอตเตอรี่ ตนไม่สามารถนำมาเปิดเผยได้ อ้างว่าจะมีผลต่อรูปคดี แต่ยังไม่ลบข้อความ และเตรียมจะแสดงต่อสื่อ โดยครูปรีชากล่าวว่าขอให้ทุกอย่างเป็นไปตามกระบวนการของศาล พร้อมยืนยันว่าไม่มีการรวมหัวกับแม่ค้า และตำรวจบางรายเป็นขบวนการสร้างเรื่องเท็จอย่างที่กล่าวอ้าง หากใครกล่าวหาไม่มีหลักฐานก็จะฟ้องกลับ เพราะทำให้เสียหาย

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด