น้ำป่าซัดรถบัส ร่วงตกถนน ผู้โดยสารสูญหาย 5 คน

น้ำป่าซัดรถบัส ร่วงตกถนน ผู้โดยสารสูญหาย 5 คน

น้ำป่าซัดรถบัส ร่วงตกถนน ผู้โดยสารสูญหาย 5 คน เกี่ยวกับ น้ำป่า

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เจ้าหน้าที่ระดมกำลังเข้าสำรวจรถบัสเช่าไปงานศพ ขากลับถูกกระแสน้ำซัดตกถนน ช่วยผู้โดยสารได้ 45 คน ยังหาไม่พบอีก 5 คน แต่ต้องยุติการค้นหากระแสน้ำแรงและมีฝนตกหนัก

จากกรณีที่รถบัสโดยสารถูกน้ำป่าซัดตกถนน บริเวณบ้านเขาฝ้าย หมู่ 7 ต.ทุ่งใส อ.สิชล จ.นครศรีธรรมราช เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (5 ธ.ค) หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัย, ปภ., ตำรวจ และทหารค่ายรบพิเศษสิชล ระดมกำลังเข้าช่วยเหลือผู้โดยสารที่มากับรถประมาณ 50 คน แต่การช่วยเหลือเป็นไปด้วยความยากลำบาก เนื่องจากกระแสน้ำไหลเชี่ยวกรากและมีฝนตกหนักต่อเนื่อง ประกอบกับเป็นเวลากลางคืน ไม่มีแสงสว่าง เบื้องต้นสามารถช่วยผู้โดยสารออกมาได้ 45 คน สูญหาย 5 คน

จากการสำรวจพบว่า รถบัสที่เกิดเหตุเป็นรถที่เช่าเพื่อเดินทางจาก จ.สุราษฎร์ธานี มางานศพที่ จ.นครศรีธรรมราช ขากลับเกิดฝนตกหนัก น้ำหลากเข้าท่วมถนน กระแสน้ำที่เชี่ยวกรากได้ซัดรถตกถนนไปทั้งคัน ผู้โดยสารต่างพยายามเอาชีวิตรอด กระแสน้ำได้พัดรถออกห่างจากถนนเกือบ 50 เมตร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่พยายามสำรวจภายในรถบัสที่จมน้ำ เพื่อค้นหาผู้โดยสารอีก 5 คน แต่ไม่พบ จึงต้องถอนกำลังเนื่องจากฝนตกหนักและปริมาณน้ำเพิ่มสูงขึ้นมาก

เรื่องล่าสุดของหมวด ภูมิภาค

ดูหมวด ภูมิภาค ทั้งหมด