หมอคลำอกสาวโรงงานเลื่อนนัดให้ปากคำ อ้างติดงาน เชื่อมีเบื้องหลัง

หมอคลำอกสาวโรงงานเลื่อนนัดให้ปากคำ อ้างติดงาน เชื่อมีเบื้องหลัง
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

นายแพทย์จับนมสาวโรงงานส่งทนายขอเลื่อนนัดให้ปากคำอีก 1 สัปดาห์ อ้างติดงาน เชื่อเป็นเรื่องเข้าใจผิดและน่าจะมีเบื้องหลัง ด้านตำรวจยืนยันหากไม่มาจะออกหมายเรียกและหมายจับ

เมื่อเวลา 14.00 น. (26 พ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คดีพนักงานสาวฝ่ายผลิตของ บริษัทแห่งหนึ่งในเขตอุตสาหกรรมนวนคร อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา จำนวน 11 คน ส่วนใหญ่เป็นสาวรูปร่างหน้าตาดี อายุ 22 – 30 ปี แจ้งความกับตำรวจ สภ.สูงเนิน ดำเนินคดีกับนายแพทย์ ระดับผู้อำนวยการของโรงพยาบาลเอกชนแห่งหนึ่งในตัวเมืองนครราชสีมา ข้อหากระทำอนาจาร หลังถูกนายแพทย์ใช้มือจับและลูบคลำบริเวณหน้าอก ในขณะตรวจสุขภาพร่างกายประจำปี เหตุเกิดในห้องมิดชิดแบบสองต่อสองภายในโรงงาน เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

ล่าสุด ทนายความของนายแพทย์ผู้ถูกกล่าวหา ได้นำหนังสือขอเลื่อนนัดการให้ปากคำส่งให้พนักงานสอบสวน โดยให้เหตุผลว่า นายแพทย์ยังติดภารกิจให้บริการตรวจสุขภาพแก่พนักงานโรงงานอื่น พร้อมขอเข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 เวลา 14.00 น. ยืนยันไม่หลบหนีและขอรวบรวมพยานหลักฐานต่อสู้คดี

ทั้งนี้ เชื่อว่าสาเหตุที่ถูกแจ้งความคดีกระทำอนาจารสาวโรงงานเกิดจากการเข้าใจผิด สื่อสารไม่ตรงกัน และน่าจะมีเบื้องหลัง อย่างไรก็ตาม ทางนายแพทย์ชี้แจงว่าเป็นการตรวจสุขภาพตามปกติ ตามหลักวิชาการทางการแพทย์ ไม่มีเจตนาจะลวนลามกระทำอนาจารอย่างแน่นอน

พ.ต.ท.ตระการ ศักดิ์ศรีกรม พนักงานสอบสวน สภ.สูงเนิน เจ้าของคดี กล่าวว่า เบื้องต้นจะรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ เพื่อพิจารณาเหตุผลที่นายแพทย์กล่าวว่าติดภารกิจ จึงไม่สามารถเดินทางมาพบพนักงานสอบสวน ว่าเป็นเหตุอันควรหรือไม่ หากพิจารณาดูแล้วไม่เป็นเหตุอันควร หรือเป็นเหตุที่จงใจบ่ายเบี่ยง พนักงานสอบสวนจะออกหมายเรียกรอบ 2 ทันที และหากเชื่อว่าไม่มีพฤติกรรมหลบหนี จะให้โอกาสพิจารณาเลื่อนนัดไปอีก 1 สัปดาห์ หลังจากนั้นหากยังไม่มาพบตามนัดหมายในวันที่ 3 ธันวาคม จะออกหมายเรียกรอบ 2 และถ้ายังไม่มาก็จะขออำนาจศาลออกหมายจับตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!