มอบตัวแล้ว ! ชายวัย 67 ปี ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 15 ปี สารภาพทำจริง ตร.ส่งดำเนินคดี

มอบตัวแล้ว ! ชายวัย 67 ปี ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 15 ปี สารภาพทำจริง ตร.ส่งดำเนินคดี
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

คืบหน้า คดีพ่อเลี้ยงวัย 67 ปี ข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 15 ปี มานานกว่า 5 ปี เข้ามอบตัวแล้ว พร้อมยอมรับสารภาพ

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่มูลนิธิมุสลิมเพื่อสันติสาขากระบี่-ภูเก็ต และเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดกระบี่ พร้อมญาติ ได้นำผู้เสียหายอายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนแห่งหนึ่ง บ้านอยู่ ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่ เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองกระบี่ เมื่อวันที่ 2 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังถูกพ่อเลี้ยงวัย 67 ปี ล่วงละเมิดทางเพศเป็นเวลานานกว่า 5 ปี เหตุเกิดตั้งแต่ปี 56 จนถึงเดือนกันยายน ปี 60

ความคืบหน้าวันที่ 13 พ.ย. 60 ที่ สภ.เมืองกระบี่ นายประดิษฐ์ จันทร์ทอง นายก อบต.คลองประสงค์ พร้อมด้วยนายสุทธิชัย นาเมือง กำนัน ต.คลองประสงค์ อ.เมืองกระบี่ นำนายบอย (นามสมมุติ) อายุ 67 ปี พ่อเลี้ยงของวัยรุ่นหญิงอายุ 15 ปี ที่ถูกข่มขืนมามอบตัวกับทางตำรวจ

โดย พ.ต.ท.จงรักษ์ พิมพ์ทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองกระบี่ เป็นตัวแทน ผกก.สภ.เมืองกระบี่ รับมอบตัวแทน โดยนายบอย พ่อเลี้ยงรายนี้ ได้ให้การยอมรับว่า ได้ข่มขืนลูกเลี้ยงจริง โดยทำมานานหลายปีต่อเนื่องกัน

ด้าน นายประดิษฐ์ จันทร์ทอง นายก อบต.คลองประสงค์ กล่าวว่า หลังทราบเรื่องว่ามีพ่อเลี้ยงข่มขืนลูกในตำบลคลองประสงค์ ทางตนและกำนันไม่ได้นิ่งนอนใจ ได้ออกตรวจสอบว่าเหตุเกิดขึ้นที่ไหน จนทราบว่า เป็นลูกบ้านในตำบล ก็ได้เข้าไปพูดคุยและทราบว่าได้ทำจริง ก็ได้นำเข้ามามอบตัว เพื่อให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายที่จะพิจารณากันไปตามกฎหมาย

ขณะที่ พ.ต.ท.จงรักษ์ พิมพ์ทอง รอง ผกก.ป.สภ.เมืองกระบี่ กล่าวว่า หลังจากได้เข้ามามอบตัวก็ได้แจ้งให้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดีนี้นำไปสอบปากคำ จากนั้นก็จะนำส่งศาล เพื่อทำการฝากขังได้ภายในวันนี้ ส่วนการประกันตัวให้ติดต่อที่ศาลเพื่อพิจารณาว่าจะให้ประกันตัวหรือไม่ต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!