หนุ่มเสพยา ตกใจ! หนีตำรวจขึ้นฝ้าเพดาน กลัวติดคุก

หนุ่มเสพยา ตกใจ! หนีตำรวจขึ้นฝ้าเพดาน กลัวติดคุก
Sanook! Regional

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (5 ต.ค.)  เจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุ สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้รับแจ้งจากตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ว่าขอกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อค้นหาผู้ต้องสงสัยเกี่ยวกับยาเสพติด บริเวณบ้านเช่าแห่งหนึ่ง ห้องที่ 4 สำโรงซอย 8 ม.7 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ว่ามีผู้ต้องสงสัยเกี่ยวกับคดียาเสพติดหลบหนีจากภายในห้องพักแล้วหายตัวไป

ร.ต.ต.ประทัด สำเภา รอง สว.สืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร หน่วยอาสาสมัครกู้ภัยรวม 12 นาย ทำตรวจค้นห้องพักดังกล่าวพบ นายนฤปนาท อายุ 18 ปี พร้อมของกลางอุปกรณ์การเสพยาบ้าอยู่ในห้องพัก

จากการสอบถามถึง นายธวัชชัย หรือ บอย อายุ 20 ปี เจ้าของห้องพักว่าไปไหน นายนฤปนาทได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจว่านายธวัชชัย หรือ บอย ได้หนีขึ้นไปหลบอยู่บนฝ้า เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัยได้ค้นหานายธวัชชัย หรือ บอย นานกว่า 20 นาที จึงพบตัวหลังหลบอยู่บนฝ้าใต้หลังคาห้องพัก

จากการสอบถาม นายธวัชชัย หรือ บอย ว่าทำไมต้องหนีไปหลบบนหลังคาด้วย นายธวัชชัย หรือบอยตอบว่ารู้สึกตกใจและกลัวจะติดคุก เพราะกลัวแม่จะเสียใจ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้นำตัวนายนฤปนาท และ นายธวัชชัย หรือ บอย พร้อมของกลางอุปกรณ์การเสพยาบ้า นำส่งพนักงานสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!