ฉลามชลวางขุนพลฉะเคดาห์

ความเคลื่อนไหวศึกฟุตบอล เอเอฟซี คัพ รอบแรก นัดที่ 2 ของกลุ่ม G ซึ่ง ฉลามชลชลบุรี เอฟซี ยกพลไปเยือนทีมเคดาห์ ยอดทีมแห่งรัฐเคดาห์ ประเทศมาเลเซีย ซึ่งจะลงสนามในวันนี้ (17 มี.ค.) ที่สนามอารุลดามาล เวลา 19.45 น. ตามเวลาในประเทศไทย

ล่าสุด เมื่อ 16 มี.ค. ได้มีการประชุมผู้จัดการทีมพร้อมทั้งแถลงข่าวความพร้อมของทั้งสองทีม ที่โรงแรมรีเจซี่ โดย ซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือทีมชลบุรี เอฟซี กล่าวว่า เกมนี้เหมือนกับได้กลับมาเยือนถิ่นเก่าอีกครั้ง หลังจากที่เคยค้าแข้งที่มาเลเซียมาก่อน ซึ่งก็หวังว่าแฟนบอลของตนจะมาให้กำลังใจอีกครั้ง โดยนัดนี้จะส่งชุดใหญ่ลงสนามแน่นอน พร้อมกับเปิดเกมบุกเพื่อเก็บ 3 แต้มให้ได้ เชื่อว่าหากเราเล่นได้สนุก เร้าใจ กองเชียร์ที่นี่ก็จะหันมาเชียร์ทีมเราด้วย อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเคดาห์ชุดนี้จะเป็นนักเตะใหม่ แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องง่าย หากคู่แข่งเน้นเกมรับเต็มที่โอกาสเจาะประตูก็น่าจะยากพอสมควร แต่ก็ได้ย้ำกับลูกทีมให้มีสมาธิกับเกมและควบคุมอารมณ์ให้ได้ เพราะหากโดนใบเหลืองหรือใบแดง เกมก็อาจจะเปลี่ยนได้

สำหรับผู้เล่นตัวจริงในนัดนี้ของทีมฉลามชล ประกอบด้วย โกสินทร์ หทัยรัตนกุล (ผู้รักษาประตู), ณัฐพงษ์ สมณะ, เกียรติประวุฒิ สายแวว, ชลทิตย์ จันทคาม, สุรีย์ สุขะ, เจษฎากรณ์ เหมแดง, สุรัตน์ สุขะ, เกรียงไกร พิมพ์รัตน์, ธีระศักดิ์ โพธิ์อ้น, โคเน โมฮาเหม็ด และแอนเดอร์สัน มาชาโด

เรื่องล่าสุดของหมวด กีฬา

ดูหมวด กีฬา ทั้งหมด