แพนเค้ก เชิดใส่ขาเม้าท์ ยุ เวียร์ ซื้อบ้านอยู่ใกล้บ้าน

แพนเค้ก เชิดใส่ขาเม้าท์ ยุ เวียร์ ซื้อบ้านอยู่ใกล้บ้าน
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

มีเรื่องให้ฮือฮา!! เป็นระลอก ยิ่งช่วงนี้ แพนเค้ก - เขมนิจ จามิกรณ์ ดวงงานเข้า มีข่าวให้เคลียร์ ไหนจะข่าว เวียร์ - ศุกลวัฒน์ คณารศ ยอมรับหอบของเข้าบ้านแพนเค้ก ล่าสุด แพนเค้ก ยังลุกมาถ่ายแฟชั่นเซตแต่งงานแบบไม่หวั่นอาถรรพ์

"เซตนี้แพนถ่ายนานแล้ว เรื่องกลัวอาถรรพ์มั้ย คงต้องอาถรรพ์เยอะเลยนะ เพราะใส่ชุดแต่งงานถ่ายหนังสือเยอะมาก มันอยู่ที่ความเชื่อของแต่ละคน ในสายงานคงเลี่ยงไม่ได้ แต่ทุกคนก็มีฝันจะเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดแหละ (หัวเราะ) ถ่ายชุดแต่งงานกับพี่เวียร์ก็เคยถ่ายนะ"

ชีวิตจริงเมื่อไหร่ได้เป็นเจ้าสาว? "ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ"

ข่าวว่าเวียร์ไปซื้อบ้านข้างบ้านแพน? "จริงๆก็ดูๆอยู่ ยุๆอยู่ ถ้าซื้อก็คงบังคับให้ซื้อ ถ้าพี่เวียร์มาอยู่ก็โอเค" เดี๋ยวกระแสเวียร์ย้ายอยู่บ้านแพนก็แรงอีกหรอก? "แล้วแต่คนมอง ไม่ได้มีอะไร เราสบายใจ ทำอะไรก็ทำแบบนั้นดีกว่า"

แต่เวียร์ก็ห่วงกลัวคนมองว่าไปอยู่กินกัน? "อย่างที่บอก เค้าเข้านอกออกในบ้านเราเป็นประจำอยู่ แล้ว แล้วมันก็น่าจะเป็นเรื่องส่วนตัวของแพนมากกว่า มันก็ไม่ได้เดือดร้อนใคร แล้วก็บ้านแพนด้วย เพราะฉะนั้นให้ มองว่าอยู่ในส่วนของตัวเองดีกว่า แล้วแพนกับพี่เวียร์ก็สนิทกันมาก เหมือนเป็นคนในครอบครัว ฉะนั้นจะเข้านอกออกในคงไม่แปลก ให้ทุกคนทำตามวิถีชีวิตของตัวเองน่าจะมีความสุขกว่า"

คนมองเวียร์ซื้อบ้านเป็นเรือนหอ? "อันนี้คิดกันไป จะซื้อหรือไม่ซื้อก็เงินเค้า บ้านเค้า ไม่ได้เกี่ยวกับคนอื่น"

แล้วเวียร์ให้แพนช่วยเลือกมั้ย? "ก็คงคุยกัน แต่ยังไม่มีแพลนอะไรแน่นอนค่ะ"