พบรถนายตำรวจคนสนิท “ทักษิณ” เข้าบ้านยิ่งลักษณ์ ช่วงเช้า 24 ส.ค.

พบรถนายตำรวจคนสนิท “ทักษิณ” เข้าบ้านยิ่งลักษณ์ ช่วงเช้า 24 ส.ค.
PPTV

สนับสนุนเนื้อหา

ความคืบหน้าการติดตามตัวนางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี จากภาพวงจรปิดพบว่าช่วงวันที่ 23 - 24 สิงหาคม มีรถขับเข้าออกละแวกบ้านน.ส.ยิ่งลักษณ์ ตลอดเวลา

วันนี้ (2 ก.ย.60) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ความคืบหน้าการติดตามตัว น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยเฉพาะการแกะรอยจากภาพวงจรปิดในซอยโยธินพัฒนา 3 พบว่าช่วงวันที่ 23 - 24 ส.ค. มีรถขับเข้าออกละแวกบ้านน.ส.ยิ่งลักษณ์ ตลอดทั้งวันทั้งคืน โดยบางคันขับผ่านจุดที่กล้องสามารถบันทึกภาพได้เพียง 3-5นาที และได้ขับวนออกจากพื้นที่ เช่น รถเบนซ์สีดำคันนี้ ขับเข้าไปบริเวณบ้านน.ส.ยิ่งลักษณ์ เวลา 17.40 น.ของวันที่ 23 สิงหาคม  จากนั้น 17.43นาที  ขับกลับออกมาในเส้นทางเดิม หรือรถโตโยต้า แคมรี่ สีขาว ที่ขับเข้าไปเวลา 22.14น. จากนั้นขับกลับออกมา เวลา 22.16 น.

ขณะที่อีกหนึ่งความน่าสนใจของการแกะรอยรถเข้าออกบ้านของน.ส.ยิ่งลักษณ์ คือ ข้อมูลที่ทีมข่าวได้รับ พบว่า เช้าวันที่ 24 ส.ค. เวลาประมาณ 9.30น. พบรถยนต์ที่คาดว่าน่าจะเป็นของนายตำรวจซึ่งเคยเป็นเพื่อนร่วมรุ่นนักเรียนนายร้อยกับนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ขับเข้ามาในพื้นที่ด้วย

ส่วนความเคลื่อนไหวของพ.ต.อ.วทัญญู วิทยผโลทัย พบว่าเช้าวันที่ 24 ส.ค. พ.ต.อ.วทัญญูเดินทางมาที่บ้านน.ส.ยิ่งลักษณ์ ช่วงตั้งแต่ 7.00น. ก่อนที่จะออกมาในช่วงเวลา 9.58 น. จนกระทั่ง 11.09 น. รถของพ.ต.อ.วทัญญู กลับเข้าไป ในบ้านและขับออกมาอีกครั้งเวลา 13.45 น.

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!