"น้ำตาล ชลิตา" ปัดเรื่องมาก-เลือกบทไร้งานละคร วอนอย่ากุข่าว

INN News

สนับสนุนเนื้อหา

 

มีข่าวว่าถูกเสนอชื่อให้เล่นละครกับทางฝั่ง GMM แต่ดันเรื่องเยอะเรื่องมากขอเลือกรับเฉพาะบทเด่นๆ บทนางเอกเท่านั้น สำหรับ น้ำตาล ชลิตา ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธ พร้อมกับยืนยันว่ายังไม่ได้รับการติดต่อทาบทามให้ร่วมงานละครกับที่ไหน และตนเองก็เป็นน้องใหม่ เพราะฉะนันคงไม่เรื่องมาก หรือเลือกบทอย่างแน่นอน มีข่าวว่าเตรียมไปเล่นละคร แต่เรื่องเยอะมาก เน้นแต่บทเด่นเท่านั้น

"หนูยังไม่รู้เรื่องนี้เลยนะ อันนี้ตาลไม่ทราบนะ ว่ามันมีเรื่องอะไรอย่างไรเลยนะ ตาลยังไม่รู้เลยว่ามีละครเข้ามา (ตอนนี้หันไปการแสดงมากขึ้นไหม?) ตาลรอผู้ใหญ่คุยกันนะ ตาลทำงานตามหน้าที่ต่างๆ ตามงานอย่างเดียว ไม่ได้รับรู้ว่ามีงานละครเข้ามา"

ถ้าเล่นละครจริงๆ แคร์บทเลือกบทขนาดนั้นไหม?
"ไม่เลยนะ เพราะว่าตอนนี้ยังไม่มีใครมาถามตาลนะ ว่าอยากเล่นแบบไหน ถามว่าถ้ามีบทเข้ามา ตาลอยากเล่นทุกอย่างเลยนะ เราเข้ามาเราไม่อยากเลือกอะไรขนาดนั้นอยู่แล้ว"

กลัวถูกมองว่าเรื่องเยอะอีกแล้วไหม?
"คนเราก็คิดได้หมดทุกอย่าง และเอาตรงๆ ตาลยังไม่รู้เลยว่ามีละครเข้ามานะ "

กับ ผจก.ได้พูดคุยไหมว่าหลังจากนี้การรับงานจะเป็นอย่างไร?
"ตารางงานเหมือนเดิม เรารู้ว่าเราจะทำอะไรบ้าง แต่การแสดงยังเลยนะ"

กลัวผู้จัดละครหรือสถานอื่นเห็นข่าวแล้วไม่กล้าร่วมงาน?
"โอ้ว..ตาลยังไม่รู้เลยนะว่ามีอะไรเข้ามา ถ้าผู้ใหญ่ให้โอกาสตาลๆก็เล่นหมดนะ "

มองไหมว่าเป็นการดิสเครดิต?
"ตาลไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรนะ เราไปห้ามความคิดเขาไม่ได้นะ เราทำหน้าที่ของเรา ตาลไม่ได้เรื่องมากนะ ตาลทำหน้าที่ของตัวเองในทุกๆวัน แล้วตาลไม่ได้เป็นคนที่ไปหางานด้วย แต่ว่าบอกได้เลย ตาลกับผจก.บอกได้เลยว่าไม่ใช่คนเรื่อวมากหรือเรื่องเยอะ "

อยากบอกพวกปล่อยข่าวไหม?
"อยากจะบอกว่าต้องดูให้ดีๆมีหลักฐานไหม มีข้อชัดเจนไหม คือเวลาทำให้คนอื่นเดือดร้อนมันยากที่จะแก้ไขนะ สำหรับตาลเป็นน้องใหม่ของวงการหากผู้ใหญ่ให้โอกาสตาลรับหมดนะ"

เคยไปแถวอโศก ผ่านตึกแกรมมี่ไหมบ้างไหม?
"ก็ไปเรียนเท่านั้นค่ะ"