ญาติยืนยัน นศ.สาวดับในม่านรูด เป็นเด็กดี คำให้การแย้งกับผลชันสูตร

ญาติยืนยัน นศ.สาวดับในม่านรูด เป็นเด็กดี คำให้การแย้งกับผลชันสูตร

ญาติยืนยัน นศ.สาวดับในม่านรูด เป็นเด็กดี คำให้การแย้งกับผลชันสูตร เกี่ยวกับ ตายในม่านรูด

Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

หลังมีผลพิสูจน์ศพนักศึกษาสาวที่ดับปริศนาคาม่านรูด ขาดอากาศหายใจตาย อีกทั้งพบบาดแผลรุนแรงในช่องคลอดหลายแห่ง เป็นเหตุให้เลือดทะลักออกมา ล่าสุดญาติของผู้เสียชีวิตยืนยันว่าผู้เสียชีวิตเป็นเด็กดี ขณะที่เมียของผู้ต้องหาไม่เชื่อว่าสามีตัวเองจะตั้งใจฆ่า

จากกรณี น.ส.เอ นักศึกษาสาว ที่เสียชีวิตภายโรงแรมม่านรูดย่านถนนบ้านแพ้ว-พระประโทน หมู่ที่ 8 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดย นายศรราม อายุ 23 ปี ผู้ต้องหาเข้ามอบตัวต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และถูกนำตัวไปฝากขังยังเรือนจำจังหวัดสมุทรสาคร

โดยเบื้องต้นทางผู้ต้องหาได้ให้การปฏิเสธว่า ไม่ได้เป็นผู้ลงมือฆ่าหญิงสาวคนดังกล่าว แต่ฝ่ายหญิงเสียชีวิตเนื่องจากอาการช็อกเกร็ง และมีเลือดไหลออกมาเอง ซึ่งขัดแย้งกับ ผลการชันสูตรทางนิติวิทยาศาสตร์ จากสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ ที่ออกมาอย่าง ไม่เป็นทางการแล้วว่า น.ส.เอ เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ และมีร่องรอยของบาดแผลที่ค่อนข้างรุนแรงในช่องคลอดหลายแห่ง

ซึ่งหากเป็นเพียงแค่เครื่องประดับหรือการฝังมุกที่อวัยวะเพศ ที่วัยรุ่นมักจะทำกันนั้น ไม่สามารถทำให้เกิดบาดแผลในลักษณะนี้ได้ ทำให้เห็นว่าจากผลทางนิติวิทยาศาสตร์ กับคำให้การของผู้ต้องหานั้นขัดแย้งกัน

ล่าสุดวันนี้ ผู้สื่อเดินทางไปพบกับญาติผู้เสียชีวิต โดยภายในงานศพเต็มไปด้วยความโศกเศร้า และได้พบกับย่าและพ่อของนักศึกษาสาว ซึ่งย่าก็ยืนยันว่าหลานตนเองเป็นเด็กดี และเชื่อว่าเหตุที่หลานเสียชีวิตเพราะหลานตนเองไม่ยอมฝ่ายผู้ต้องหา และจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ด้านผู้เป็นพ่อก็บอกว่า ตนเองเชื่อว่าตำรวจจะปฏิบัติหน้าที่อย่างตรงไปตรงมา และจะให้ความยุติธรรมกับลูกตนเองได้

นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวเวิร์คพอยท์ยังเดินทางเข้าไปพบกับภรรยาและแม่ของผู้ต้องหาที่ อ.สามพราน จังหวัดนครปฐม ทั้งแม่และเมียของผู้ต้องหาก็เชื่อว่า นายศรรามไม่ได้เจตนาฆ่านักศึกษาสาว และเมียนายศรรามยังยืนยันกับผู้สื่อข่าวด้วยว่า สามีตัวเองฝังมุกที่อวัยวะเพศจริงๆ

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด