อดีตนักมวยหมัดหนัก ชกเพื่อนดับคาศาลาริมทาง พบเคยติดคุกคดีฆ่าคนตาย

อดีตนักมวยหมัดหนัก ชกเพื่อนดับคาศาลาริมทาง พบเคยติดคุกคดีฆ่าคนตาย
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

อดีตนักมวยเก่าประจำ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง ตั้งวงดื่มเหล้ากับเพื่อน 2 คน เกิดทะเลาะกัน ซ้อมเพื่อนจนเสียชีวิต พบเคยติดคุกในคดีฆ่าคนตาย

วันที่ 17 ส.ค. 60  ร.ต.อ.ยนต์ เตซะลือ พนักงานสอบสวน สภ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลแจ้ห่ม ร่วมกันชันสูตรพลิกศพ หลังรับแจ้งจากชาวบ้านว่า มีคนนอนเสียชีวิตในศาลา ที่พักริมทางบ้านสา หมู่ที่ 4 ต.บ้านสา อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตาย คือ นายชูเกียรติ อายุ 54 ปี ในที่เกิดเหตุพบรอยเลือดรองเท้าคนตายและร่องรอยของการต่อสู้ โดยผู้ตายอยู่ในสภาพศพสวมเสื้อแขนสั้นสีดำ สภาพนอนหงาย มีบาดแผลที่ศีรษะและตามลำตัว กระดูกชี่โครงด้านขวาหัก เมื่อตรวจบริเวณศาลาพบว่าเป็นที่นั่งพักคาดว่าผู้ตายซึ่งเป็นคนชอบดื่มสุราเป็นประจำ

โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนญาติและผู้ใกล้ชิดทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายน่าจะนั่งดื่มสุรากับเพื่อนที่เคยไปมาหาสู่กันและมักจะมาตั้งวงดื่มกันในศาลาดังกล่าว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายสมคิด  อายุ 56 ปี อดีตนักมวยเก่าประจำ อ.แจ้ห่ม จ.ลำปาง เพื่อนผู้ตายมาทำการสอบสวน นายสมคิด รับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุได้มานั่งดื่มสุรากับผู้ตายในศาลาทีเกิดเหตุแล้วเกิดทะเลาะกัน จึงลงมือทำร้ายร่างกายชกต่อยผู้ตายไปหลายครั้งจนเสียชีวิตดังกล่าว

นอกจากนี้ ยังทราบว่าผู้ต้องหาเคยติดคุกในคดีฆ่าคนตายเมื่อหลายปีก่อนและเพิ่งออกจากคุกมาไม่กี่ปีนี้ เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตายนำตัวไปดำเนินการต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!