ลือหึ่ง 'เปรี้ยว-เอิร์น' ถูกอุ้มฆ่าตัดตอน ขอหมายจับ "แจ้" วันนี้

ลือหึ่ง 'เปรี้ยว-เอิร์น' ถูกอุ้มฆ่าตัดตอน ขอหมายจับ "แจ้" วันนี้
INN News

สนับสนุนเนื้อหา

ประธาน TBC ไม่มีข้อมูลประเด็น "เปรี้ยว - เอิร์น" ถูกอุ้มตัดตอน ประสานเมียนมา เร่งตามตัวต่อเนื่อง - ขอหมายจับ "แจ้" วันนี้

พ.อ.กิดากร จันทรา ผู้บังคับการหน่วยเฉพาะกิจ กรมทหารม้าที่ 3 (ผบ.ฉก.ม.3) กองกำลังผาเมือง ในฐานะประธานศูนย์ประสานงานชายแดนไทย - เมียนมา หรือ TBC เปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น.ว่า ขณะนี้ทาง TBC ได้ประสานไปยังตำรวจเมียนมา เพื่อขอความร่วมมือในการติดตามตัว น.ส.เปรี้ยว น.ส.เอิร์น และ น.ส.แจ้ 3 ผู้ต้องหาที่หลบหนีการจับกุมคดีร่วมกันฆ่าหั่นศพ น้องแอ๋ม ใน จ.ขอนแก่น มาดำเนินคดีตามกฎหมาย

เบื้องต้น ตำรวจท่าขี้เหล็กได้ให้ความร่วมมือในการเร่งสืบหาตัวผู้ต้องหาทั้งหมดมาดำเนินคดี ส่วนกรณีที่ในโลกโซเชียลมีเดียมีการสันนิษฐานว่า ผู้ต้องหา 2 คน คือ น.ส.เปรี้ยว และ น.ส.เอิร์น ถูกกลุ่มผู้มีอิทธิพล ซึ่งน่าจะเป็นเจ้าพ่อค้ายาเสพติดจับกุมตัวไปฆ่าตัดตอนเพราะเกรงว่าหากทางการไทยได้ตัวผู้ต้องหากลุ่มนี้ไป อาจจะมีการซัดทอดมาถึงขบวนการค้ายาเสพติดรายใหญ่ได้นั้น ล่าสุด ตนยังไม่มีข้อมูล จึงไม่ขอยืนยันหรือวิเคราะห์ว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร

ด้าน พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย ผกก.สภ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น เปิดเผย สำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ในวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เขาสวนกวาง จะมีการนำข้อมูล พยานหลักฐานนำส่งให้ศาลจังหวัดขอนแก่นเพื่อพิจารณาอนุมัติหมายจับน.ส.แจ้ เพิ่มเติมจากเดิมอีก 1 หมาย