รวบแล้ว!ธนชัยมือยิงสาวอบต.ปทุมฯหนีซุกพม่ารับสารภาพ

ทีมตำรวจภูธรภาค 1 รวบแล้ว 'ธนชัย' มือยิง สาว อบต.บึงชำอ้อ หลังหลบหนีซุกประเทศเพื่อนบ้าน ผู้ต้องหารับสารภาพ - คุมตัวกลับกทม.
หลังจากที่ตำรวจภูธรภาค 1 ได้ส่งทีม ล่าตัว นายธนชัย 1 ในทีมฆ่า นางสาววีรญาภา หรือ เปิ้ล งามวิลัย อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ฝ่ายนโยบายและแผน องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) บึงชำอ้อ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งถูกซัดทอดว่าเป็นมือปืนลั่นไก และกำลังหลบหนีข้ามชายแดนภาคเหนือ มีรายงานว่า นายธนชัย แย้มเจริญ ผู้ต้องหามือยิง ได้หลบหนีข้ามไปซ่อนตัวในบ่อนคาสิโน ฝั่งเมียนมา อยู่ตรงข้าม อ.แม่สอด ทีมล่าตัวได้ประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงของ จังหวัดตาก เพื่อช่วยประสานไปยัง หัวหน้าทหารกะเหรี่ยงบีจีเอฟ ที่ดูแลพื้นที่ โดยเจ้าหน้าที่ได้เข้าทำการจับกุมตัวได้ และส่งให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ไปรอรับริมฝั่งแม่น้ำเมย จากนั้นควบคุมตัวเดินทางเข้า กรุงเทพมหานคร
โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจระดับสูงของ จ.ตาก รายหนึ่งเปิดเผยกับสำนักข่าวไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า เป็นเรื่องจริง มีการประสานส่งตัวผู้ต้องหารายนี้ กลับมาประเทศไทยแล้ว และผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าเป็นคนเหนี่ยวไกยิงนางสาววีรญาภา จริง