หวิดดับ! รถกระบะชนเสาไฟ คนขับรอด เชื่อเพราะมีพระดี

หวิดดับ! รถกระบะชนเสาไฟ คนขับรอด เชื่อเพราะมีพระดี
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะหักหลบรถอีกคันที่แซงขึ้นมาจนตัวเองเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าหักโค่นตกข้างทาง แต่คนขับรอดหวุดหวิด เชื่อว่าที่รอดได้เพราะมีพระดี

วันที่ 24 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่จังหวัดยโสธรเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางหักโค่นไป จำนวน 1 ต้น และรถกระบะได้รับความเสียหายพังยับ พลิกลงข้างทาง โดยเหตุเกิดที่ถนนอรุณประเสริฐ สายยโสธร-อำนาจเจริญ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองยโสธร ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็ก หมายเลขทะเบียน กค-3280 ยโสธร สีบรอน์ทอง สภาพด้านหน้ามีรอยชนเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนพังเสียหายยับพลิกตะแคงอยู่ริมถนน ใกล้กันพบเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางถูกชนจนหักโค่นลง จำนวน 1 ต้น

พร้อมกับพบ  นายสุคนธ์ พวงศรี  อายุ 60 ปี คนขับรถกระบะยืนตกใจอยู่ใกล้รถของตนเอง ซึ่งไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด พร้อมกับโชว์  รูปหล่อหลวงปู่ทวด ให้ผู้สื่อข่าวดู ว่าตนเองรอดชีวิตจากอุบัติเหตุในครั้งนี้เพราะรูปหล่อหลวงปู่ทวดที่ตนได้ตั้งเอาไว้บริเวณหน้ารถเพื่อเคารพบูชา

โดยนายสุคนธ์เล่าว่า "ตนขับรถกระบะคันเกิดเหตุกลับจากไปร่วมงานศพของญาติที่อำเภอป่าติ้ว จังหวัดยโสธร โดยขับมาตามลำพังคนเดียวและกำลังที่จะมุ่งหน้ากลับบ้านพักในตัวเมืองยโสธร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรงมีสองช่องทาง ระหว่างนั้นได้มีรถอีกคันที่ขับสวนทางมาได้ขับแซงรถคันหน้าขึ้นมาอย่างกะทันหัน ตนตกใจจึงรีบหักหลบจนทำให้รถของตนเสียหลักไปชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างข้างทางอย่างแรงจนเสาไฟฟ้าหักโค่น ส่วนรถของตนก็พลิกตะแคงลงข้างทาง แต่โชคดีที่ตนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด จึงต้องรอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจที่เกิดเหตุเพื่อจะได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของทางราชการเสียหายต่อไป"

 

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!