แฟนหนุ่มสาวผูกคอตาย โพสต์ตามคำสั่งเสีย บอกไม่กล้าไปไหว้ศพ

แฟนหนุ่มสาวผูกคอตาย โพสต์ตามคำสั่งเสีย บอกไม่กล้าไปไหว้ศพ
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

แฟนหนุ่มของสาวผูกคอตาย ใส่เสื้อสกรีนคู่ พร้อมทิ้งจดหมายสั่งเสีย ได้โพสต์คลิปวิดีโอทำตามแฟนสั่ง แต่ไม่กล้าไปไหว้ศพ เพราะกลัว

(22 ม.ค.) จากกรณีหญิงสาววัย 19 ปี ชาว อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช ก่อเหตุผูกคอตายที่ลูกกรงเหล็กหน้าต่างห้องพัก พร้อมกับสวมใส่เสื้อสกรีนรูปตัวเองกับแฟนหนุ่มเอาไว้ด้วย รวมทั้งยังพบจดหมายเขียนสั่งเสีย 3 ฉบับ หนึ่งในนั้นได้กล่าวถึงแฟนหนุ่มชื่อ "มายด์" และกำชับให้แฟนใส่เสื้อคู่ที่สกรีนด้วยกันไปร่วมงานศพด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง: สาว 19 ใส่เสื้อรูปคู่แฟนผูกคอตาย ทิ้งจม.สั่งเสียขู่ตามหลอกหลอน

หลังจากกรณีดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ปรากฏว่า นายมายด์ แฟนหนุ่มของหญิงสาวที่เสียชีวิต ได้ออกมาโพสต์ถึงกรณีดังกล่าวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ได้ทำเป็นคลิปวิดีโอรวมภาพทั้งคู่ในช่วงเวลาต่างๆ ที่รักกัน ซึ่งเป็นไปตามคำสั่งเสียของฝ่ายหญิงที่ทิ้งเอาไว้

นายมายด์ ยังโพสต์ว่า "ขอโทษทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เสียใจ เขาไม่คิดว่าจะมีวันนี้ รักบีนะ เขาทำให้แล้วนะ" อีกทั้งยังโพสต์เพิ่มเติมว่า "ไหนสัญญาว่าจะไม่ทิ้งกัน แล้วทำไมทำแบบนี้ มีอะไรไม่เคยบอก ไม่คิดเลยจริงๆ ว่าจะมีวันนี้ เคยทะเลาะกัน ไม่ว่าเขาถูกหรือผิด เขาง้อตลอด จะไปไหว้ศพนะ แต่ก็ไม่กล้าไป กลัวไปหมด รักบีมาก บีจะอยู่ในใจเขาตลอดไป"

ส่วนในรูปคดีนั้น ทางญาติไม่ได้ติดใจเอาความเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิต คาดว่าน่าจะเกิดเพราะปัญหาความรักของทั้งสองฝ่าย ทำให้เกิดความเครียดหนัก ก่อเหตุกินยาฆ่าแมลงและผูกคอตายจบชีวิตตัวเองลงดังกล่าว แต่กรณีดังกล่าวสร้างเสียงวิพากษ์วิจารณ์เป็นอย่างมาก