นายกฯเข้าทำเนียบแล้วเตรียมประชุม กพย.

นายกฯเข้าทำเนียบแล้วเตรียมประชุม กพย.

นายกฯเข้าทำเนียบแล้วเตรียมประชุม กพย.
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

นายกรัฐมนตรี เข้าทำเนียบแล้ว เตรียมประชุม คกก.เพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน ขณะ 'ประจิน' ประชุม คกก.พัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออก

ความเคลื่อนไหวที่ทำเนียบรัฐบาลในช่วงเช้าวันนี้ พล.อ.ประยุทธ จัทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) ได้เดินทางมายังทำเนียบรัฐบาลแล้ว ตั้งแต่เวลา 08.05 น. เพื่อเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (กพย.) ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน) ทำเนียบรัฐบาล คาดว่า เป็นติดตามความก้าวหน้าในการทำงาน เพื่อให้การทำงานทุกอย่างสอดคล้องกับแผนยุทธศาสตร์ชาติ 20 ปี ซึ่งกำหนดให้มีความเชื่อมโยงกับการพัฒนาที่ยั่งยืนสอดรับการแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12 โดยมีรองนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรี และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมการประชุมอย่างพร้อมเพรียงกัน

ส่วนความเคลื่อนไหวอื่นนั้น ในช่วงเช้าพลอากาศเอก ประจิน จั่นตอง รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออก (กพอ.) ครั้งที่ 1/2559 ณ ห้องประชุม 301 ตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล

ขณะที่ในช่วงบ่าย ในเวลา 14.00 น. นายสุวพันธุ์ ตันยุวรรธนะ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานเลขาธิการคณะกรรมการศูนย์บัญชาการติดตามสถานการณ์ (ศตส.) จะเป็นประธานการประชุม ศตส. ณ ตึกสันติไมตรี (หลังใน)  ทำเนียบรัฐบาล โดยคาดว่า เป็นการหารือถึงมาตรการต่างๆ ในการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่เดินทางมากราบถวายบังคม พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวังแชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook