อุทาหรณ์สุดเสียว เด็กหญิงกินหมูปิ้งเอง ไม้เสียบเฉียดดวงตา

อุทาหรณ์สุดเสียว เด็กหญิงกินหมูปิ้งเอง ไม้เสียบเฉียดดวงตา
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ภาพน่าหวาดเสียว อุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับเด็กน้อยไร้เดียงสา ทานข้าวเหนียวหมูปิ้งเอง แต่พลาดระหว่างกัดกิน ไม้ปลายแหลมเสียบเข้าเหนือเบ้าตา แพทย์ต้องช่วยเหลือ

(10 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังความสนใจภาพอุทาหรณ์เหตุการณ์น่าเกรงกลัว เมื่อเด็กหญิงคนหนึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เพราะถูกไม้เสียบหมูปิ้งเสียบเข้าที่เหนือเบ้าตา ระหว่างที่ผู้ปกครองปล่อยให้บุตรหลานได้รับประทานเอง

ตามรายงานระบุว่า เฟซบุ๊กคุณ ตาอั่ม อู่ทอง อู่ทอง‎ ได้แชร์เรื่องดังกล่าวลงในโซเชียลมีเดีย เพื่อเตือนเป็นอุทาหรณ์ให้กับพ่อแม่ผู้ปกครอง โปรดระมัดระวังในการปล่อยให้บุตรหลานอยู่กับของมีคมหรือไม้ปลายแหลม อย่างเหตุการณ์ดังกล่าวที่ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดขึ้น

เด็กหญิงคนหนึ่งถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลระยอง เนื่องจากถูกส่วนปลายแหลมของไม้หมูปิ้งเสียบเข้าที่เหนือเบาตาข้างขวา ได้รับบาดเจ็บกลายเป็นภาพน่าหวาดเสียว ไม้ปลายแหลมที่ยังมีเนื้อหมูปิ้งติดคาอยู่เสียบคาใกล้กับดวงตาของเด็ก แพทย์ต้องให้การช่วยเหลืออย่างระมัดระวัง ก่อนจะช่วยเหลือได้สำเร็จ

ทั้งนี้เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะผู้ปกครองได้ซื้ออาหารข้าวเหนียวหมูปิ้งให้กับเด็กหญิงได้ทานกินเอง แต่ไม่ทันได้ระมัดระวังทำให้ระหว่างทานอยู่นั้น ไม้เสียบหมูปิ้งเกิดแทงเข้าเบ้าตาดังกล่าว จึงเตือนเป็นอุทาหรณ์แก่ผู้ปกครองโปรดดูแลบุตรหลานที่ยังเล็กอย่างใกล้ชิด