ผบช.น.พอใจภาพรวมการรปภ.โดยรอบสนามหลวง

ผบช.น.พอใจภาพรวมการรปภ.โดยรอบสนามหลวง

ผบช.น.พอใจภาพรวมการรปภ.โดยรอบสนามหลวง
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พอใจภาพรวมการรักษาความปลอดภัย รอบสนามหลวง และหน้าพระบรมมหาราชวัง พร้อมกำชับเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกเต็มที่

พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้เดินทางมาตรวจความเรียบร้อยและดูแลความปลอดภัย บริเวณโดยรอบท้องสนามหลวง และหน้าพระบรมมหาราชวัง พร้อมเปิดเผยว่า เมื่อวานที่ผ่านมา มีประชาชนที่ผ่านจุดคัดกรอง 110,695 คน ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยว 18,258 คน และเข้ากราบถวายบังคมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รวม 38,996 คน รวมทั้งการตรวจค้นพบข้อต้องห้าม 133 ชิ้น 

พร้อมกันนี้ ได้มีการกำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มาปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ท้องสนามหลวง ให้มีการประชาสัมพันธ์ เพื่อให้ประชาชนเข้าใจถึงการเดินทางไปยังสถานที่ต่าง ๆ และคอยความสะดวกอย่างเต็มที่ เนื่องจากพบว่าประชาชนที่เดินทางมานั้นใช้ระยะเวลาเพื่อเขากราบถวายบังคมพระบรมศพ กว่า 30 ชั่วโมง ทั้งนี้ ที่ผ่านมาในการดูแลรักษาความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกนั้น ถือว่าเป็นที่น่าพอใจ


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล