เจอตัวแล้ว! สาวประชดอาบน้ำบนถนน โมโหขับรถตกหลุมทุกวัน

เจอตัวแล้ว! สาวประชดอาบน้ำบนถนน โมโหขับรถตกหลุมทุกวัน
Workpoint TV

สนับสนุนเนื้อหา

สาวอาบน้ำกลางถนนประชด หลังจากที่เห็นว่ามีหลุมขนาดใหญ่บนถนน ทำให้ 3 หมู่บ้าน ในอำเภอแม่ระมาด จ.ตาก เดือดร้อนการสัญจรไปมาอย่างลำบาก

หลังจากที่สมาชิกเฟซบุ๊กแฟนเพจ "ฮา กะเหรี่ยง" ได้มีการนำภาพหญิงสาวกระโจมอกอาบน้ำบนพื้นผิวถนนมาลง โดยระบุว่า "อาบน้ำไหม น้ำมีหลายบ่อ มาอาบด้วยกัน" และได้ระบุว่า สถานที่ดังกล่าวคือ บ้านตีนธาตุ อ.แม่ระมาด จ.ตาก ซึ่งภาพดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวสังคมออนไลน์เป็นอย่างมาก

ทีมข่าวเวิร์คพอยท์จึงได้สอบถามไปยังสมาชิกเฟซบุ๊ก "อธิชา ปาม ปาม" หรือน้องปาม นางแบบจำเป็นวัย 25 ปี ผู้ที่ปรากฏอยู่ในภาพดังกล่าว โดย "อธิชา ปาม ปาม" ได้เปิดเผยว่า ภาพดังกล่าวถ่ายเมื่อวันที่ 20 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยให้น้องที่รู้จักถ่ายให้

เนื่องจากตนเองทำงานอยู่ที่กรุงเทพมหานคร แต่ต้องเดินทางไปเยี่ยมบ้านอยู่บ่อยๆ โดยจะต้องผ่านเส้นทางดังกล่าว ซึ่งระยะทางประมาณ 1 กิโลเมตร กว่าๆ จะมีหลุมลักษณะนี้ เป็นช่วงๆ ตลอดเส้นทาง

โดยตอนแรกก็คิดว่าจะโพสต์แค่ให้ในกลุ่มเพื่อนดูเท่านั้น เพราะโมโหที่ต้องขับรถลงหลุมทุกวัน ไม่คิดว่าจะถูกแชร์ไปเป็นจำนวนมาก ซึ่งเมื่อเป็นกระแสแบบนี้ ก็อยากให้หน่วยงานรัฐเจ้าของพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง เข้ามาดูแลซ่อมแซมให้ชาวบ้านก็จะดี

ทั้งนี้ "อธชา ปาม ปาม" ยังเปิดเผยอีกว่า ในหมู่บ้านตีนธาตุ มีกว่าร้อยหลังคาเรือนที่ใช้ถนนเส้นนี้ และยังมีอีกหลายหมู่บ้าน เช่น บ้านจกปิ กับบ้านป่าไร่เหนือ ก็ต้องใช้เส้นทางนี้เช่นกัน

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ อาบน้ำกลางถนน