มาริโอ้ เตรียมจิ้นให้หนัก ได้คิวแล้วร่วมงาน ดาร่า 2NE1

มาริโอ้ เตรียมจิ้นให้หนัก ได้คิวแล้วร่วมงาน ดาร่า 2NE1
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ ลุ้นอยู่นานว่าสองซุป'ตาร์จากคนละประเทศอย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" และ "ซานดาร่า ปาร์ค" จะมีโอกาสได้ประชันฝีมือกันแบบจริงๆ จังๆ สักครั้งหรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ต่างฝ่ายต่างก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าประทับใจในผลงานของกันและกัน ซึ่งหากมีโอกาสก็อยากจะร่วมงานสักครั้งหนึ่ง!!

โดยล่าสุดในงานบวงสรวงละคร "บ่วงบรรจถรณ์" หนุ่มมาริโอ้ก็ได้ออกมาคอนเฟิร์มข่าวดีให้แฟนๆ ได้กรี๊ดกับแบบสุดเสียงว่า เจ้าตัวได้ตอบตกลงรับงานถ่ายแฟชั่นในประเทศฟิลิปปินส์กับสาวดาร่าเป็นที่แน่นอนแล้ว และมีแพลนที่จะเดินทางไปร่วมงานกันในช่วงเดือนหน้า

ขณะที่งานซีรีส์จากประเทศจีนที่เคยทาบทามมาให้ตนกับสาวดาร่ารับบทคู่กันนั้น ณ ตอนนี้ยังไม่สามารถให้ข้อสรุปได้ เนื่องจากยังติดคิวงานส่วนใหญ่ที่ไทย แต่ถ้าหากในอนาคตมีโอกาสที่จะร่วมงานกันได้เจ้าตัวก็พร้อมที่จะตอบตกลงอย่างแน่นอน...

ซีรีส์ที่บอกว่าเราจะร่วมแสดงกับ ซาน ดาร่า ตอนนี้ได้ข้อสรุปหรือยัง ?
"เอ่อ...ซีรีส์มีติดต่อเข้ามาแต่ว่าโอ้ยังไม่ได้ตอบรับนะครับ แต่เท่าที่ทราบแน่นอนแล้วตอนนี้ก็คือจะมี งานเสื้อผ้า งานพรีเซ็นเตอร์ ที่โอ้กับ ซาน ดาร่า จะได้ร่วมงานกันครับ"

เพราะอะไรตอนนี้ถึงยังสรุปเรื่องซีรีส์ไม่ได้ ?
"ผู้ใหญ่กำลังดูให้อยู่ครับ เนื่องจากว่าคิวของโอ้ ณ ตอนนี้มันยังไม่สามารถตอบตกลงได้ รวมถึงโอ้เองก็มีละครที่ต้องรับผิดชอบอยู่อีก 2 เรื่อง แต่ถามว่าบทที่เขาส่งมาให้ดูมันเป็นแนวไหน อันนี้คือโอ้ต้องบอกเลยว่าโอ้ยังไม่มีโอกาสได้เห็นเลยจริงๆ"

ถามถึงโอกาสจริงๆ มีแนวโน้มบ้างไหมที่เราสองคนจะได้ร่วมงานซีรีส์กันสักครั้ง ?
"ถ้ามีโอกาสก็คงดีครับ แต่ตอนนี้คิดโอ้ค่อนข้างแน่นจริงๆ ติดเรื่องคิวอย่างเดียวเลย ถ้าว่างจริงๆ ก็คงต้องดูกันช่วงปีหน้าไปเลย"

เขามาไทยตั้งหลายวันแล้ว เราได้มีโอกาสไปเที่ยวไปเจอเขาบ้างไหม ?
"ไม่ได้ไปเลยครับ พอดีเขาไปกับทางผู้ใหญ่ที่โอ้รู้จัก"

ถามถึงงานแฟชั่นที่เราบอกว่าจะทำร่วมกัน อันนี้เป็นของประเทศอะไร ?
"ประเทศฟิลิปปินส์ครับ เป็นแบรนด์ของที่นั่นเลย มีแพลนว่าจะไปถ่ายกันประมาณเดือนหน้านี้ (ยิ้ม)"

เหมือนเราจะเน้นตีตลาดฟิลิปปินส์บ่อยมาก ?
"ก็ไม่นะครับ จริงๆ สิ้นเดือนนี้ผมก็จะไปร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของ ททท. ที่ประเทศจีน เมืองกวางโจว คือเรามีหนังสั้นที่ถ่ายเอาไว้ก็ตั้งใจว่าจะไปเปิดให้คนจีนให้ดู และก็มีกิจกรรมอื่นๆ อีก เช่น เล่นเกมส์ ร้องเพลง พูดคุยกัน"

แฟนคลับที่จีนเป็นยังไงบ้างตอนนี้ ?
"เหนียวแน่นนะครับทุกครั้งที่โอ้ไปเขาก็จะให้กำลังใจ และก็มีแฟนเพจคอยอัพเดทข่าวต่างๆ ของโอ้ให้คนจีนที่นั่นได้ดู"

ภาษาตอนนี้เราฝึกไปถึงไหนแล้ว ?
"ภาษายังไม่มีโอกาสได้ฝึกเลยครับ ส่วนใหญ่ก็จะทักทายเล็กๆ น้อยๆ รวมถึงบางคำที่พอจำได้ก็อาจจะมีพูดบ้าง แต่หลักๆ แล้วไม่มีอะไรน่าห่วงเพราะเขาก็มีล่ามอยู่แล้ว"

ไปจีนคราวนี้หวั่นใจเรื่องห้างแตกอีกไหม ?
"คราวนี้คงไม่แตกครับ เขาคงค่อยๆ เดิน เพราะถ้ารีบเดินเดี๋ยวจะชนกัน"

เซฟตัวเองยังไงบ้างเพราะถ้าแฟนคลับเยอะอาจจะทำให้เราดูแลตัวเองลำบาก ?
"ไม่ได้เซฟอะไรนะครับแค่ไปทำงานปกติ แต่ส่วนใหญ่ผมจะสงสารพี่ๆ การ์ดมากกว่า เพราะแฟนคลับเวลาเขาเบียดเขาก็จะชนจะเหยียบเท้าพี่การ์ดบ้าง ซึ่งอันนี้ผมก็ทำอะไรมากไม่ได้ ทำได้แค่เดินตรงกลางนิ่งๆ"

มีส่วนไหนไหมที่เราต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ ?
"เอ่อ...ไม่มีนะครับ เพราะผมเองก็ไม่เคยโดนสแคลช โดนบีบเลย ไม่มีๆ (หัวเราะ) การ์ดดี"

ในส่วนของงานภาพยนตร์ที่จีนมีโอกาสบ้างไหมที่เราจะได้เล่น ?
"ตอนนี้ยังครับ เพราะอย่างที่บอกผมยังติดคิวละครในไทยอยู่ แต่ถ้าหากมีโอกาสจริงๆ ก็คงรับแน่นอน (ยิ้ม) ถามว่าเสียดายไหม เอ่อ...ก็เสียดายนะ แต่คือมันก็ต้องเลือกเพราะว่าเรารับปากผู้ใหญ่ไว้แล้ว และอีกอย่างโอ้ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วด้วยว่างานหลักของโอ้คือที่ไทย หากว่างจริงๆ เมื่อไหร่ก็คงจะมีโอกาสได้รับเมืองนอก"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @daraxxi

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!