4วัยรุ่นซิ่งตำรวจอ้างกลัวถูกจับวัดแอลกอฮอล์

4วัยรุ่นซิ่งตำรวจอ้างกลัวถูกจับวัดแอลกอฮอล์

4วัยรุ่นซิ่งตำรวจอ้างกลัวถูกจับวัดแอลกอฮอล์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ตำรวจทองหล่อ ตามสกัดจับ 4 วัยรุ่นซิ่งเก๋งหนี หลังกลับจากเที่ยวผับ - สารภาพกลัวถูกจับวัดแอลกอฮอล์

ตำรวจนครบาลทองหล่อ สกัดจับรถยนต์ฮอนด้า ซีวิค สีขาว ทะเบียน 3 กษ 7914 กทม. ซึ่ง นายภัคภูมิ เพียรมานะ เป็นคนขับพร้อมเพื่อนรวม 4 คน หลังพยายามขับรถหลบหนีภายในซอยสุขุมวิท 26 ก่อนจะถูกเจ้าหน้าที่ติดตามจับกุมได้บริเวณกลางซอยทองหล่อ 10  

จากการสอบปากคำ นายภัคภูมิ ให้การว่า ขณะขับรถออกจากสถานบันเทิงย่านทองหล่อ เพื่อกลับที่พักย่านอ่อนนุช พบตำรวจสายตรวจทองหล่อปฏิบัติหน้าที่อยู่ เนื่องจากตนเองดื่มแอลกอฮอล์มาจากสถานบันเทิง จึงเกรงว่าจะถูกตรวจจับแอลกอฮอล์ จึงตัดสินใจพยายามขับรถหลบหนี วกไปวนมาภายในซอยทองหล่อ แต่ถูกตำรวจจับกุมได้ 

ด้าน ดาบตำรวจพันธ์ภูมิ รักกุศล ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลทองหล่อ เล่าว่า ขณะที่ปฏิบัติหน้าที่สังเกตเห็นรถยนต์คันดังกล่าวท่าทางมีพิรุธจึงเตรียมขอตรวจค้น แต่ปรากฏว่า รถคันดังกล่าวได้เร่งเครื่องและพยายามหลบหนี จึงตัดสินใจขับรถจักรยานยนต์สายตรวจ ติดตามไปอย่างกระชั้นชิด พร้อมกับเรียกกำลังเสริม เพื่อช่วยสกัดจับ จนกระทั่งติดตามควบคุมได้ 

เบื้องต้น จากการตรวจค้นภายในรถไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย แต่ตำรวจจะนำตัววัยรุ่นทั้ง 4 ราย ไปตรวจหาสารเสพติด
และตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ หากพบว่ามีสารเสพติด และปริมาณแอลกอฮอล์เกินกว่าที่กฎหมายกำหนด จะต้องถูกดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
กำลังโหลดข้อมูล