ปาบึ้มเอ็ม26ใส่ร่วมกตัญญูเจ็บเล็กน้อย1คน

เมื่อเวลา 22.20 น.วันที่ 2 กุมภาพันธ์ ร.ต.ท.วุฒิ วรรณะ ร้อยเวรสน.ลาดพร้าว ได้รับแจ้งมีเหตุระเบิดภายในปั้มน้ำมันเอสโซ่ ระหว่างซอยนวมินทร์ 77-79 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบ นายวัชระ เจียรสนองสกุล อายุ 26 ปี อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู อยู่บ้านเลขที่ 148/7 ถนนสุขาภิบาล 3 แขวงและเขตมีนบุรี กทม. ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยอาการตื่นตระหนก โดยมีบาดแผลเล็กน้อยที่บริเวณหน้าอกเนื่องจากถูกสเก็ดระเบิด ภายในปั้มมีน้ำน้ำแตกได้รับความเสียหาย

นายวัชระ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุเวลาประมาณ 21.00 น.ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถชนกันที่ซอยนวมินทร์ 26 จึงนั่งรถมูลนิธิไปกับเพื่อนๆ 7-8 คนเพื่อช่วยเหลือคนเจ็บ เมื่อถึงที่เกิดเหตุก็ไม่พบว่ามีรถชนกันแต่อย่างใด จึงพากันกลับแต่ระหว่างทางบริเวณหน้าปั้มน้ำมันบางจาก มีกลุ่มคนร้ายไม่ทราบจำนวนนั่งรถกระบะ รถเก๋ง และรถจักรยานยนต์ ใช้ก้อนหินปามาที่รถพวกตนจึงรีบพากันขับรถหลบหนีมาหาเพื่อนที่ปั้มที่เกิดเหตุ

นายวัชระ กล่าวว่า ขณะที่รวมตัวกันอยู่กับเพื่อนๆก็มี รถจยย.ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนขับเข้ามา โดยคนร้ายมากัน 2 คน จากนั้นคนซ้อนท้ายซึ่งตนจำได้เพียงสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำตาลปาระเบิดเข้ามาจุดที่พวกตนยืนอยู่ แรงระเบิดทำให้รถยนต์ของลูกค้าที่จอดไว้หน้าโลตัสในปั้มได้รับความเสียหาย กระจกรถแตกและด้านข้างรถเป็นรูพรุน ป็นรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน สส 8672 กทม. และรถกระบะยี่ห้อซูซูกิ สีขาว หมายเลขทะเบียน ตฮ 8104 กทม.

ส่วนผมก็ถูกสเก็ตระเบิดเล็กน้อย ผมกับเพื่อนๆก็ไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน แต่อาจจะเป็นการล้างแค้นของกู้ภัยที่เพิ่งเป็นข่าวกับมูลนิธิของพวกผม อย่างไรก็ตามต้องให้เป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีนายวัชระ กล่าว

ด้าน ร.ต.ท.วุฒิ กล่าวว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นคาดว่าน่าจะเป็นระเบิดลูกเกลี้ยง ชนิดเอ็ม 26 แต่จะต้องเก็บหลักฐานทั้งหมดส่งให้หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิดตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง หลังจากนี้จะสอบปากคำพยานและตรวจสอบว่าภายในปั้มมีกล้องวงจรปิดหรือไม่ เพื่อเป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คลี่เคล็ดจีบสาวในคุกตำรับเอ็ม แรมโบ้

ฮือฮา...!! อีกครั้ง เมื่อนักศึกษาสาวปริญญาโทของมหาวิทยาลัยดัง เข้าแจ้งความกับกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดต่อเด็ก เยาวชน และ สตรี ให้ดำเนินคดีต่อนายสุรชัย หรือคณิตศร วิวัฒนชาต หรือ เอ็ม แรมโบ้ อายุ 33 ปี อดีตนักโทษต้องคดีใช้อาวุธสงครามยิงถล่ม สน.พญาไท

เรื่องล่าสุดของหมวด อาชญากรรม

ดูหมวด อาชญากรรม ทั้งหมด