กุ๊ก กฤติกา นั่งแท่นเรื่องเล่าเช้านี้แทนสรยุทธ

กุ๊ก กฤติกา นั่งแท่นเรื่องเล่าเช้านี้แทนสรยุทธ

กุ๊ก กฤติกา นั่งแท่นเรื่องเล่าเช้านี้แทนสรยุทธ
INN News

สนับสนุนเนื้อหา


เรื่องเล่าเช้านี้ ไร้ 'สรยุทธ' โดย 'กุ๊ก กฤติกา' ทำหน้าที่แทน ด้านแฟนรายการให้กำลังใจแน่นอินสตาแกรม

หลังจากเมื่อวานนี้ (3 มีนาคม 2559) นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา พิธีกรข่าวชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า ขอยุติการทำหน้าที่พิธีกร เพื่อไม่ให้เกิดผลกระทบกับช่อง 3 และความสบายของทุกฝ่าย ล่าสุดรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง 3 ได้มี กุ๊ก กฤติกา ขอไพบูลย์ มาดำเนินรายการคู่ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ แทน 

อย่างไรก็ตาม จากการตัดสินใจหยุดทำหน้าที่ของ นายสรยุทธ หลังถูกกระแสสังคม หน่วยงาน องค์กร รวมถึงโซเชียลกดดันให้ยุติการทำหน้าที่พิธีกรข่าว เพื่อจรรยาบรรณวิชาชีพ และแสดงถึงความรับผิดชอบ ขณะนี้ในอินสตาแกรมส่วนตัว (IG) ได้มีแฟนรายการโพสต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และรอวันที่กลับมา 

นอกจากนี้ ยังมีทีมงานที่เคยร่วมงานกับ นายสรยุทธ ได้โพสต์ให้กำลังเป็นจำนวนมาก รวมไปถึงผู้บริหารช่อง 3 ด้วย อาทิ ไบรท์ พิชญทัฬห์ จันทร์พุฒ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ว่า "ขอบคุณพี่ยุทธที่สร้างเรื่องเล่าเช้านี้ ขึ้นมา และให้โอกาสไบรท์ได้มานั่งอยู่ตรงนี้ ไบรท์จะรอวันที่จะได้นั่งจัดรายการข้าง ๆ พี่ยุทธอีกครั้ง ให้ครอบครัวข่าวของเราสมบูรณ์แบบเหมือนเดิมนะคะ เป็นกำลังใจให้พี่ยุทธเสมอค่ะ รักและเคารพ น้องไบรท์"