แชร์สนั่น! ช่วยรักษา "น้องพิม" นร.โชคร้าย สิบล้อทับขาขาด

แชร์สนั่น! ช่วยรักษา "น้องพิม" นร.โชคร้าย สิบล้อทับขาขาด
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวของ น้องพิม นักเรียนหญิงที่ จยย.เสียหลัก ร่างมุดเข้าใต้ท้องรถสิบล้อ ถูกทับขาขาดทั้ง 2 ข้าง มีคลิปเตือนอุทาหรณ์เกลื่อน ต้องการขอความช่วยเหลือในการรักษา

(25 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจแชร์ที่ขอความช่วยเหลือ เกี่ยวกับกรณีเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่งประสบอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์เสียหลักล้ม ก่อนที่รถบรรทุกสิบล้อที่ขับตามมาจะแล่นมาทับร่าง เป็นเหตุทำให้ขาทั้ง 2 ข้างขาด มีคลิปเหตุการณ์เป็นอุทาหรณ์แชร์ไปทั่ว

ล่าสุดในโลกโซเชียลมีเดียได้มีการส่งข้อความขอความช่วยเหลือและสนับสนุนเรื่องการรักษาพยาบาลให้กับ "น้องพิม" อายุ 17 ปี นักเรียนหญิงผู้ประสบเหตุ ปัจจุบันพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลแพทย์รังสิต จ.ปทุมธานี เหตุดังกล่าวทำให้ต้องมีการผ่าตัดต่อเนื่อง แต่ค่าใช้จ่ายในการรักษาที่สูงทำให้ต้องวิงวอนของผู้เมตตาช่วยเหลือ

สำหรับกรณีของ "น้องพิม" เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริเวณถนนเลียบคลองรังสิต ปากซอยรังสิต-นครนายก 38 ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นวินาทีที่ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียหลักและล้มลงกับพื้นถนน ร่างกลิ้งออกไปที่ถนน จังหวะเดียวกับที่รถสิบล้อขับมาพอดี ทำให้ล้อหลังของสิบล้อทับขาดอย่างจัง กลายเป็นเหตุดังกล่าว

ขอบคุณข้อมูลจาก YouLike (คลิปเด็ด)

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง กับ รถทับขาขาด