บุ๋ม ปนัดดา แอบเซ็ง!! คนไม่รู้จัก เจอหน้าก็ทักว่า..อ้วน

บุ๋ม ปนัดดา แอบเซ็ง!! คนไม่รู้จัก เจอหน้าก็ทักว่า..อ้วน
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ตั้งเป้าไว้ชัดเจนเลยว่า ปีนี้จะต้องลดน้ำหนักให้ได้ สำหรับนักแสดงสาวเจ้าของฉายา ซือเจ๊สั่งลุย "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" เพราะพักหลังมานี้เวลาไปไหนมาไหนก็ถูกแฟนคลับหรือแฟนละครทักว่าอยู่บ่อยๆ ว่า ช่วงนี้ดูมีน้ำมีนวลขึ้น!!!

โดยสาวบุ๋มได้เผยว่า ตอนนี้ตนเองตั้งใจจะลดน้ำหนักให้ได้สักประมาณ 10 กิโลกรัม ภายใน 2 เดือน ด้วยวิธีออกกำลังกายและทานอาหารให้ถูกหลัก ซึ่งก็ได้คุณสามี "เอก เอกรินทร์" ช่วยทำหน้าที่เป็นผู้คนดูแลด้วย...

เหมือนว่าช่วงนี้เรากำลังลดความอ้วน ?
"ใช่ค่ะ เพราะเวลาที่ใครมาขอถ่ายรูปเขาก็จะมองบุ๋มหัวจรดเท้า พร้อมกับถามว่าอ้วนขึ้นหรือเปล่า อ้วนจังเลย แต่ถามว่ายังขอถ่ายรูปไหมก็ยังขอนะ ซึ่งบุ๋มก็รู้สึกว่าความอ้วนของเรามันคงไปขัดหูขัดตาเขามั้ง ไม่งั้นเขาคงไม่ทักขนาดนี้หรอก ซึ่งตอนนี้บุ๋มก็กำลังลดให้เรามีสุขภาพที่ดี"

ตอนนี้พี่บุ๋มตั้งเป้าไว้สักเท่าไหร่ถึงจะรู้สึกว่าโอเค ?
"ก็คิดไว้ว่า 60 วัน 10 กิโลกรัม คือพี่ไม่อยากหักโหมมาก แต่ตอนนี้ผ่านมา 8 วัน ลดได้ 4 กิโลกรัมแล้ว ดังนั้นก็น่าจะได้เยอะกว่าที่วางไว้"

โกรธไหมตอนที่คนแปลกหน้าเข้ามาทักว่าเราอ้วน ?
"ตกใจมากกว่า เพราะรู้จักกันก็ไม่รู้จักแต่เขากล้าทักว่าเราอ้วน ถ้าหากเป็นคนอื่นเขาก็คงรู้สึกว่ามันเสียมารยาท แต่ว่าเราเป็นดารา พอมีคนมาบอกแบบนี้เราก็ต้องทนให้ได้ รับคำวิจารณ์ให้ได้ เอาเถอะ เขาอาจจะอยากตีซี้ด้วยเรื่องที่ไม่บังควร"

เราโดนทักในลักษณะนี้ถี่ไหม ?
"ช่วงหลังมานี้ไม่ค่อยถี่มากค่ะ แต่พี่เองก็มองว่ามันถึงจุดที่เราควรจะลดแล้วด้วยละ เพราะพี่ก็อยากใส่เสื้อผ้าให้มันสวยๆ มากขึ้น"

เรามีวิธีลดยังไงบ้าง ?
"ควบคุมอาหารและก็ออกกำลังกายค่ะ แค่นี้เลยไม่มีอย่างอื่น"

พี่เอกช่วยเราบ้างหรือเปล่าเรื่องการลดน้ำหนักในครั้งนี้ ?
"เขาช่วยดูเรื่องอาหารตอนที่ไม่ได้อยู่บ้านมากกว่าค่ะ เขาจะเลือกเมนูอาหารไว้ให้เลยว่าบุ๋มควรที่จะต้องทานอะไรบ้าง (ยิ้ม)"

เครดิตภาพประกอบจาก Instagram @boompanadda

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!