เมียถูกยิงตายปริศนา! ผัวผูกคอดับตามคาห้องขัง

เมียถูกยิงตายปริศนา! ผัวผูกคอดับตามคาห้องขัง
S! News

สนับสนุนเนื้อหา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 ก.พ.) สภ.ลาดบัวหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งจากสิบเวรว่า มีผู้ต้องขัง ผูกคอเสียชีวิตอยู่ภายในห้องขัง ภายในห้องขัง พบศพ นายงามพล อายุ 34 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในข้อหาครอบครองยาบ้าเพื่อจำหน่าย ถูกควบคุมตัวเมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา

สภาพศพใช้เชือกร้อยหูกางเกงกีฬา ผูกต่อกัน ผูกคอกับลูกกรงเสียชีวิต สวมกางเกงกีฬาขาสั้นสีน้ำเงิน เสื้อยืดแขนยาวสีฟ้า ตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย หรือการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1-2 ชม. ใกล้กันพบกางเกงกีฬาขาสั้นจำนวน 2 ตัว ของนายงามพล เชือกร้อยหูกางเกง ถูกถอดออก

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า น.ส.สุมาลี อายุ 32 ปี ภรรยาของนายงามพล ถูกยิงเสียชีวิตอย่างเป็นปริศนา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 9 ม.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสงสัยว่านายสมพลจะเป็นผู้ก่อเหตุยิงภรรยาเสียชีวิต

แต่นายงามพลให้การปฎิเสธ จึงได้นำตัวมาตรวจสารเสพติด พบมีสารเสพติดในร่างกาย จึงส่งตัวเข้ารับการบำบัดในเรือนจำ และจากการสืบสวนขยายผล ตรวจค้นในบ้านพัก พบยาบ้าซุกซ่อนอยู่ในบ้านจำนวน 1,870 เม็ด เมื่อวันที่ 11 ม.ค. ที่ผ่านมา ได้ออกหมายจับในข้อหาครอบครองยาบ้า

เมื่อนายงามพลได้รับการบำบัดแล้ว ถูกปล่อยตัวออกมา เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำหมายศาลไปควบคุมตัว มาดำเนินคดีในข้อหาครอบครองยาบ้าทันที คาดว่านายงามพลน่าจะเกิดความเครียด เสียใจที่ภรรยาเสียชีวิต แล้วยังมาถูกดำเนินคดีอีก จึงคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต

ในส่วนของคดีภรรยาของนายงามพลถูกยิงเสียชีวิต อยู่ระหว่างการรอผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ ว่านายงามพลมีส่วนเกี่ยวข้องในการเสียชีวิตของภรรยาหรือไม่ แต่มาผูกคอเสียชีวิตก่อน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพไปชันสูตร ที่ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตต่อไป

ติดตามSanook! News

ข่าวด่วน เกาะกระแสข่าวดัง บน Facebook คลิกที่นี่ และร่วมเป็นแฟนเพจเราบน Facebook.. ได้ที่นี่เลย!!